học tiếng hàn quốc trực tuyến

TiengHanOnline.Com

Học Tiếng Hàn Quốc Qua Video

Trang Chủ
Thông Tin
Tài Liệu Học
Bài giảng tiếng hàn
Bài Thi
Học tiếng hàn qua bài hát
Ngoại Ngữ
Phần mềm
Home Tài Liệu Học Bài giảng tiếng hàn Bài Thi [Cuộc thi số 4]- Bài số 13: Ngôi nhà có thiết kế mở

[Cuộc thi số 4]- Bài số 13: Ngôi nhà có thiết kế mở

de thi tieng han , de thi tieng han online , thi tieng han quoc , hoc tieng han quoc , hoc truc tuyen , thi tieng han online , học tiếng hàn , học tiếng hàn quốc , học tiếng hàn online

Tác giả: Thu Hoài
Nick skype: Hoai_krvn
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Bài viết của tác giả:
제 이상적인 집
미래에 자신의 이상적인 집을 생각해 본 적이 있습니까? 양쪽의 동화에 나온 것처럼 화려화고 훌륭한 궁전이나 주변에 꽃정원이 있는 낭만적이고 따뜻한 집이나 어떤 것을 좋아합니까? 자신이 바라는 집에 살게 된다면 누구나 아주 행복한 것이 확실홥니다. 저한테 오픈 디자인이 있고 창문이 많은 집은 제일입니다. 특히 스트레스를 받을 때 관리하고 돌보기 위해선 작은 꽃정원과 장식 나무 정원도 있는 집입니다. 여러가지 꽃의 연한 향기와 함께 천연과 어울려 살면 피로가 다 풀 수 있기 때문입니다.
각사람에게 집은 근무하는 하루의 마지막으로 쉬는 곳이며 사랑하는 사람들 곁에 시원함, 따뜻함과 평안함을 가져와 주는 곳입니다. 그래서 취미 생활과 어울린 집을 구조하는 것도 필요합니다. 제 집의 안에 공간의 부분을 사용해서 다양한 종류가 있고 특히 양쪽의 소설과 중국 소설이 많은 책방을 세우고 싶습니다. 시간이 있을 때 좋아하는 책을 마음껏 볼 수 있습니다. 여러분은 아마 지금처럼 인터넷이 널리 사용되는 시대에 책방 한 개나 필요하지 않고 노트북만 있으면 온 세계를 가겨오는 듯이 충분하다고 생각할 겁니다. 하지만 저한테 책 한 권을 들고 한쪽씩 한쪽씩 펴 읽고 생각하는 것은 큰 의미가 있습니다. 책 한 권을 다 본 후에 작자의 마음을 이해하고 산맛에 관해 느낌을 줄 수 있습니다.
이상 아이디어로만 아마 제 집은 독특한 점도 없고 창의한 점도 없는 것 같은데 제 생각하기에는 이상적인 집은 훌륭하고 울긋불긋 장식되는 집이 아니라 자신이 마음에 들기만 하면 충분하고 가족 구성원끼리 서로 사랑과 관심이 가득 차는 집입니다. 그러한 집이 야말로 무엇보다도 가장 예쁜 집이라고 생각합니다.

 

 

 

 

 

 

 

Ngôi nhà lý tưởng của tôi
Đã bao giờ bạn từng nghĩ tới ngôi nhà lý tưởng của mình trong tương lai chưa? Đó là một lâu đài nguy nga lộng lẫy như trong các câu chuyện cổ của phương Tây hay là một ngôi nhà ấm cúng và thơ mộng có vườn hoa bao quanh? Chắc chắn bất cứ ai sẽ đều cảm thấy hạnh phúc nếu được sống ở trong một ngôi nhà mà bản thân mình mong muốn. Với tôi, tôi thích ngôi nhà của mình làm theo thiết kế mở và có nhiều cửa sổ. Đặc biệt có cả một vườn hoa và vườn cây cảnh nhỏ để tôi có thể chăm sóc mỗi khi gặp stress. Vì tôi nghĩ nếu được sống chan hòa cùng thiên nhiên với hương thơm dịu nhẹ của các loài hoa thì mọi mệt mỏi sẽ tan biến.

Với mỗi người, ngôi nhà là điểm dừng chân cuối cùng của 1 ngày làm việc, là nơi đem lại cảm giác thoải mái, ấm áp, bình yên bên cạnh những người thân yêu. Vậy nên việc thiết kế ngôi nhà phù hợp cho sinh hoạt sở thích cũng rất cần thiết. Tối muốn dành 1 khoảng không gian trong ngôi nhà của mình để làm phòng sách với đủ các thể loại đa dạng, đặc biệt là tiểu thuyết của châu Âu và tiểu thuyết Trung Quốc. Vào thời gian rảnh, tôi có thể thỏa thích đọc những quyển sách mà mình tâm đắc. Có thể các bạn nghĩ trong thời đại internet phổ biến như hiện nay cần gì đến cả 1 phòng sách, chỉ cần 1 chiếc laptop là như có cả thế giới. Nhưng với tôi việc cầm cuốn sách, lật từng trang, từng trang đọc rồi suy ngẫm rất có ý nghĩa. Và đọc xong mỗi cuốn sách ta có thể cảm nhận được tâm hồn của tác giả và hương vị cuộc sống.

Chỉ với chừng đó ý tưởng, chắc hẳn ngôi nhà của tôi chưa có gì độc đáo và sáng tạo lắm, nhưng tôi nghĩ một ngôi nhà lý tưởng chưa hẳn là 1 ngôi nhà rộng khang trang, hay được trang hoàng lộng lẫy mà là 1 ngôi nhà vừa đủ để bản thân mình cảm thấy hài lòng, đồng thời chan chứa tình thương yêu và sự quan tâm lẫn nhau giữa các thành viên trong gia đình. Tôi nghĩ đó mới là ngôi nhà đẹp nhất!

Bài chữa của ban giám khảo:
제 이상적인 집
미래에 자신의 이상적인 집을 생각해 본 적이 있습니까? 양쪽의 동화에 나온 것처럼 화려화고 훌륭한 궁전이나 주변에 꽃정원이 있는 낭만적이고 따뜻한 집이나 어떤 것을 좋아합니까? 자신이 바라는 집에 살게 된다면 누구나 아주 행복한 것이 확실홥니다. 저한테 오픈 디자인이 있고 창문이 많은 집은 제일입니다. 특히 스트레스를 받을 때 관리하고 돌보기 위해선 작은 꽃정원과 장식 나무 정원도 있는 집입니다. 여러가지 꽃의 연한 향기와 함께 천연과 어울려 살면 피로가 다 풀 수 있기 때문입니다.

사람에게 집은 근무하는 하루의 마지막으로 쉬는 곳이며 사랑하는 사람들 곁에 시원함, 따뜻함과 평안함을 가져와 주는 곳입니다. 그래서 취미 생활과 어울린 집을 구조하는 것도 필요합니다. 제 집의 안에 공간의 부분을 사용해서 다양한 종류가 있고 특히 양쪽() 소설과 중국 소설이 많은 책방을 세우고 싶습니다. 시간이 있을 때 좋아하는 책을 마음껏 볼 수 있습니다. 여러분은 아마 지금처럼 인터넷이 널리 사용되는 시대에 책방 한 개나 필요하지 않고 노트북만 있으면 온 세계를 가겨오는 듯이 충분하다고 생각할 겁니다. 하지만 저한테 책 한 권을 들고 한쪽씩 한쪽씩 펴 읽고 생각하는 것은 큰 의미가 있습니다. 책 한 권을 다 본 후에 작자의 마음을 이해하고 산맛에 관해 느낌을 줄 수 있습니다.

이상 아이디어로만 아마 제 집은 독특한 점도 없고 창의(적인) 점도 없는 것 같은데 제 생각하기에는 이상적인 집은 훌륭하고 울긋불긋 장식되는 집이 아니라 자신이 마음에 들기만 하면 충분하고 가족 구성원끼리 서로() 사랑과 관심이 가득 차는 집입니다. 그러한 집이 야말로 무엇보다도 가장 예쁜 집이라고 생각합니다.

 

Add comment

Security code
Refresh

You are here: Home Tài Liệu Học Bài giảng tiếng hàn Bài Thi [Cuộc thi số 4]- Bài số 13: Ngôi nhà có thiết kế mở

Liên Hệ

© 2010 TiengHanOnline.Com. All rights reserved . Thông Tin Liên Hệ

® Ghi rõ nguồn "TiengHanOnline.Com" khi phát hành lại thông tin từ website này.