học tiếng hàn quốc trực tuyến

TiengHanOnline.Com

Học Tiếng Hàn Quốc Qua Video

Trang Chủ
Thông Tin
Tài Liệu Học
Bài giảng tiếng hàn
Bài Thi
Học tiếng hàn qua bài hát
Ngoại Ngữ
Phần mềm
Home Tài Liệu Học Bài giảng tiếng hàn Bài Thi Cuộc thi số 4- bài số 3: Căn nhà 20 tuổi- Diệp Hằng Nga

Cuộc thi số 4- bài số 3: Căn nhà 20 tuổi- Diệp Hằng Nga

de thi tieng han , de thi tieng han online , thi tieng han quoc , hoc tieng han quoc , hoc truc tuyen , thi tieng han online , học tiếng hàn , học tiếng hàn quốc , học tiếng hàn online

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả: Diệp Hằng Nga
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
Nick skype: Dhnga90

Bài viết cùng tác giả:
Cách sử dụng thời gian rảnh rỗi

우리 집이 하노이의 작은 골목에 위치합니다. 우리 가족은 이 집에 산 지 벌써 20년이 되었습니다. 집은 그리 크지 않지만 저의 모든 아름다운 추억, 우리 가족의 사랑과 감정이 담겨 있는 것입니다. 그러나 세월이 가는만큼 곰팡이나 먼지가 쌓이기 때문에 집의 모습이 나빠지게 됩니다. 돈이 많이 들지 않고 집을 더 예뻐지게 하게끔 어떻게 할까 하다가 작은 재개 계획을 세웠습니다. 우선, 우리 집은 정문으로 들어가자마자 반드시 정원이 보여서 정원부터 꾸미는게 좋습니다. 가족 식구나 손님은 집을 방문할때마다 먼지투성이의 길에서 나가 신선한 공기를 마시고 마음이 편해질 수 있게 여러 꽃과 작은 나무를 심어 둘 겁니다. 나무의 초록색과 꽃의 자연색은 평화의 상징이기 때문에 사람들은 마음이 가벼워지게 만듭니다. 다음으로, 집 안에서 따뜻한 느낌을 주는 가을의 부드러운 태양빛처럼 밝히는 불을 배치할 겁니다. 집은 가족의 생활 공간이므로 엄마의 품처럼 따뜻함과 쾌적함을 가져야 하기 때문입니다. 또한, 빈 벽에다가 가족의 사진을 걸어 놓는것은 집을 아름답게 꾸밀 수 있을 뿐만 아니라 가족 사이 긴밀함을 다지기도 합니다. 어떤 가족은 예쁜 집에서 살면 더 행복하게 오래오래 지낼 것이라고 생각하기 때문에 우리 가족이 건강하고 행복하게 즐겁게 지낼 수 있게 집을 열심히 깨끗이 청소하고 꾸밀 겁니다.

Nhà của tôi nằm ở một con ngõ nhỏ ở Hà Nội. Gia đình tôi đã ở đây được 20 năm. Dù ngôi nhà không lớn, thế nhưng trong đó chứa đựng tất cả những ký ức đẹp đẽ và tình yêu, tình cảm của gia đình tôi. Thời gian trôi đi, ngôi nhà cũng xấu đi nhiều vì bụi và mốc. Tôi đã vạch ra một kế hoạch nhỏ tái thiết lại ngôi nhà mà không tốn nhiều tiền của. Trước nhất, khi bước vào cửa nhà tôi sẽ thấy ngay là sân nhà nên tôi sẽ bắt đầu trang trí từ sân nhà. Để mỗi khi các thành viên trong gia đình hay khách đến nhà đều được hít thở không khí trong lành bước ra khỏi con đường đầy bụi bặm, tâm hồn trở nên thoải mái dễ chịu, tôi sẽ trồng những khóm cây và hoa. Vì màu xanh của cây và những màu sắc tự nhiên của hoa là biểu tượng của hòa bình sẽ khiến cho tâm hồn trở nên nhẹ nhõm hơn. Sau đó, ở trong nhà, tôi sẽ bố trí những chiếc đèn chiếu những ánh sáng nhẹ nhàng như ánh sáng của mặt trời mùa thu, đem lại cảm giác ấm cúng. Ngôi nhà là không gian sinh hoạt của gia đình, vì vậy nó phải đem lại cảm giác ấm áp, thoải mái như vòng tay của mẹ. Ngoài ra, những bức ảnh của gia đình được treo trên tường trống không chỉ làm đẹp cho ngôi nhà mà còn thắt chặt tình thân giữa các thành viên trong gia đình. Tôi cho rằng gia đình nào sống trong căn nhà đẹp thì sẽ sống hạnh phúc mãi mãi, thế nên tôi sẽ chăm chỉ dọn dẹp trang trí nhà cửa để gia đình của tôi sống hạnh phúc vui vẻ và mạnh khỏe bên nhau mãi mãi.

Bài chữa của ban giám khảo
우리 집() 하노이의 작은 골목에 위치합니다. 우리 가족은 이 집에 산 지 벌써 20년이 되었습니다. 집은 그리 크지 않지만 저의 모든 아름다운 추억, 우리 가족의 사랑과 감정이 담겨 있는 것입니다. 그러나 세월이 가는만큼 곰팡이나 먼지가 쌓이기 때문에 집의 모습이 나빠지게 됩니다. 돈이 많이 들지 않고 집을 더 예뻐지게 하게끔 어떻게 할까 하다가 작은 재개 계획을 세웠습니다. 우선, 우리 집은 정문으로 들어가자마자 반드시 정원이 보여서 정원부터 꾸미는게 좋습니다. 가족 식구나 손님은 집을 방문할때마다 먼지투성이의 길에서 나가 신선한 공기를 마시고 마음이 편해질 수 있게 여러 꽃과 작은 나무를 심어 둘 겁니다. 나무의 초록색과 꽃의 자연색은 평화의 상징이기 때문에 사람들은 마음이 가벼워지게 만듭니다. 다음으로, 집 안에서 따뜻한 느낌을 주는 가을의 부드러운 태양빛처럼 밝히는 불을 배치할 겁니다. 집은 가족의 생활 공간이므로 엄마의 품처럼 따뜻함과 쾌적함을 가져야 하기 때문입니다. 또한, 빈 벽에다가 가족의 사진을 걸어 놓는것은 집을 아름답게 꾸밀 수 있을 뿐만 아니라 가족 사이(간의) 긴밀함을 다지기도 합니다. 어떤 가족은 예쁜 집에서 살면 더 행복하게 오래오래 지낼 것이라고 생각하기 때문에 우리 가족이 건강하고 행복하게 즐겁게 지낼 수 있게 집을 열심히 깨끗이 청소하고 꾸밀 겁니다.

Đánh giá: Bài viết tốt, không có lỗi đáng kể, trình bày đủ ý

 

Add comment

Security code
Refresh

You are here: Home Tài Liệu Học Bài giảng tiếng hàn Bài Thi Cuộc thi số 4- bài số 3: Căn nhà 20 tuổi- Diệp Hằng Nga

Liên Hệ

© 2010 TiengHanOnline.Com. All rights reserved . Thông Tin Liên Hệ

® Ghi rõ nguồn "TiengHanOnline.Com" khi phát hành lại thông tin từ website này.