học tiếng hàn quốc trực tuyến

TiengHanOnline.Com

Học Tiếng Hàn Quốc Qua Video

Trang Chủ
Thông Tin
Tài Liệu Học
Bài giảng tiếng hàn
Bài Thi
Học tiếng hàn qua bài hát
Ngoại Ngữ
Phần mềm
Home Tài Liệu Học Bài giảng tiếng hàn Bài Thi Cuộc thi số 4- bài 5: Ngôi nhà ấm cúng và thoải mái

Cuộc thi số 4- bài 5: Ngôi nhà ấm cúng và thoải mái

de thi tieng han , de thi tieng han online , thi tieng han quoc , hoc tieng han quoc , hoc truc tuyen , thi tieng han online , học tiếng hàn , học tiếng hàn quốc , học tiếng hàn online


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả: Thân hoàng Hà
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
Skype: goldberg_kv

현재 베트남의 우리집은 2002년에 지은 2층 주택에서 살고 있다. 사실은 집을 설계할 때에 우리가족은 돈이 많지 않아서 부모님은 좋은 설계를 할 수 없었다. 현재 제가 한국에서 건축학을 배워서 우리집을 리모델링을 할 수 있다면 다음과 같이 설계 하고 싶다.
첫째 한 층을 더 증축하여 총 3층으로 만들고 싶다. 왜냐하면3층 건축물은 2층 건축물보다 확실히 더 높아서 조양권을 획득할수 있다. 여기는 원래 2층에 있는 예배실을 3층으로 옮기어 놓고 다른방에 세탁실과 건조실도 있는 작은 공간에서 운동을 할 수 있는 공간을 설계하고 싶다. 그곳에서 가족들은 아침, 저녁마다 운동을 할 수 있을것이다.
둘째 현재 우리집 바닥을 바꾸어 한국처럼 온돌 시스템을 설치하고 싶다. 왜냐하면 마룻바닥을 타일로 설치하는것 보다 목제 블럭을 이용하는 것이 더 예쁘고 현대적이다. 베트남은 난방 시설이 따로 없는 집들이 많아 겨울에는 매우 춥다 그래서 난방 시스템이 있으면 좋을것이라고 생각 했다. 이렇게 하면 집안은 훈훈하고 더욱 세련될 것이다. 그리고 벽지는 붉은 계통으로 하여 따뜻한 느낌을 줄것이다.
셋째 2층에는 작은 노래방 하나를 설계하고 싶다. 주말이나 친한 친구가 올때에 가족 노래방에 들어 와서 편하게 노래를 부를 수 있다. 또한 집 근처에서 산림욕을 할 수 있게 하기 위해 마당에 활엽수 나무 여러 종류를 키우고 싶다. 그리고 큰 나무 바로 아래에 목재 탁자가 하나 있고 스트레스 받을 때, 심심할 때마다 여기서 차를 마실 수 있고 기타를 칠 수도 있다…
위에서 말한 것들이 현재 우리집에서 바꾸고 싶은 점이고 바꿀 수 있으면 우리집은 더 아늑하고 효율적이며 편안할 것이다.

Ngôi nhà hiện tại gia đình tôi đang sống ở Việt Nam là 1 tòa nhà gồm 2 tầng, được xây vào năm 2002. Lúc làm nhà thì kinh tế gia đình cũng hơi khó khăn nên không thể thiết kế đẹp được. Bây giờ tôi đang học chuyên ngành kiến trúc tại Hàn Quốc nên nếu có thể sửa lại thì tôi sẽ thiết kế như sau:

Thứ nhất tôi sẽ thiết kế thêm 1 tầng nữa vì tòa nhà 3 tầng thì chắc chắn trông sẽ cao và thông thoáng hơn rất nhiều khi so với tòa nhà chỉ có 2 tầng, ở tầng này thì sẽ có phòng thờ mà trước kia được đặt ở tầng 2, phòng khác thì có thể giặt, phơi đồ và 1 không gian nhỏ để các thành viên trong gia đình tập thể dục vào mỗi buổi sáng tối.

Thứ hai, tôi sẽ thay sàn nhà hiện tại bằng sàn gỗ và lắp đặt ở bên dưới là hệ thống sưởi nền giống như ở Hàn Quốc, bởi vì sàn gỗ so với sàn gạch thì khá là sang trọng và mang đậm tính hiện đại. Mùa đông ở Việt Nam thì cũng rất lạnh, nhiều nhà không có hệ thống sưởi nền và tôi nghĩ nếu được lắp đặt hệ thống sưởi nền này thì sẽ rất tốt và như vậy thì trong nhà trông sẽ ấm cúng, tiện nghi và tinh tế hơn. Giấy trang trí dán tường tôi cũng chọn màu có họa tiết đỏ sẫm vì có thể mang đến cho gia đình cảm giác ấm cúng.

Thứ ba là tôi sẽ thiết kế thêm 1 phòng hát thu nhỏ ở tầng 2 để mỗi khi cuối tuần hoặc có bạn bè đến chơi đều có thể ca hát một cách thoải mái. Ngoài ra ngoài vườn tôi sẽ trồng thêm nhiều loại cây có chức năng lọc không khí để thêm trong lành. Ngay dưới tán một cây to tôi sẽ đặt một bộ bàn uống trà bằng gỗ để những khi stress hay buồn phiền thì có thể ra đây ngồi uống trà hoặc chơi guitar…

Trên đây là những điểm chính mà tôi muốn thay đổi ở ngôi nhà mình và nếu được thì nó sẽ mang đến sự ấm cúng, hiệu quả và thoải mái hơn cho cuộc sống gia đình.

Bài viết của bạn bố cục rõ ràng, đủ ý, không mắc lỗi chính tả, không mắc lỗi ngữ pháp

 

Add comment

Security code
Refresh

You are here: Home Tài Liệu Học Bài giảng tiếng hàn Bài Thi Cuộc thi số 4- bài 5: Ngôi nhà ấm cúng và thoải mái

Liên Hệ

© 2010 TiengHanOnline.Com. All rights reserved . Thông Tin Liên Hệ

® Ghi rõ nguồn "TiengHanOnline.Com" khi phát hành lại thông tin từ website này.