học tiếng hàn quốc trực tuyến

TiengHanOnline.Com

Học Tiếng Hàn Quốc Qua Video

Trang Chủ
Thông Tin
Tài Liệu Học
Bài giảng tiếng hàn
Bài Thi
Học tiếng hàn qua bài hát
Ngoại Ngữ
Phần mềm
Home Tài Liệu Học Bài giảng tiếng hàn Bài Thi Kết quả cuộc thi viết tiếng Hàn lần 1 – bài 1

Kết quả cuộc thi viết tiếng Hàn lần 1 – bài 1

de thi tieng han , de thi tieng han online , thi tieng han quoc , hoc tieng han quoc , hoc truc tuyen , thi tieng han online

Các bạn thân mến

Cuộc thi viết tiếng Hàn lần thứ 1 diễn ra từ 16 đến 26 tháng 8 đã có kết quả. Ban quản trị Krlink xin cảm ơn các bạn đã tham gia nhiệt tình, đồng thời cảm ơn ban giám khảo đã rất công minh trong quá trình chấm.

Những bài thi dù được giải hay không đều được đăng lên website hàng ngày, vì đó đều là những bài viết thể hiện sự nỗ lực rất lớn của các bạn. Trong mỗi bài viết, lỗi sẽ được đánh dấu màu đỏphần chỉnh sửa bằng mực xanh, để các bạn có mắc sai sót rút kinh nghiệm cuộc thi sau.

Những bài đạt giải, ban quản trị sẽ liên lạc trực tiếp với tác giả để trao phần thưởng

Bài số 1

김치나라에 한번만 (: vị trí hiện tại của bạn là ở VN)수 있어(bỏ đi)도 너무 좋겠다!!!내 (꿈)이니까요.
(렸을)때부터 한국영화(를) 봤어(봐: trước 아/어서 chỉ được dùng động từ nguyên thể)서 아름다운 한국에는 (가: nt)고싶은 이유가 많습니다. 그리고 krlink한국어클럽에서 알(려)준 것(thiếu tiểu chủ ngữ이) 많(bỏ đi)기때문에 한국에 더 (가)고싶다(고, 구요 là biến thể của고요, chỉ dùng trong văn nói)요. 왜냐하면 한국에는 구경할 만한 곳이 많습니다. 특히 63빈딩 가장 높은집(가장 높은 건물인 63빌딩에) 가보고 싶어요. 그집(빌딩/건물, 집: chỉ dùng cho loại nhà ở, 2 tầng hoặc là căn hộ cá nhân, 건물: có nghĩa rộng hơn nhà, bao gồm cả những tòa nhà lớn, nhà chung cư) 안에 뭐가 있은지 궁금하니까요. 가을에 단풍잎의 빨강색 밎 노란 은행잎(thiếu tiểu chủ ngữ 이덜어질때(떨어질 때사진직(사진을 찍)으러 오면 멋있겠드라(더라: 드라 là biến thể sai của 더라, dùng khi nhớ lại một việc gì đó)! 너무 아름다워서. 기리고 나한데 한식이 맛있게보여서 잘 먹(먹을 dung thi) 것 같아요. 예를 들면 김치,장면(짜장면), 비빔밥….싯! 생각만해라도 맛있겠다.영화에서처럼 미인, 미남(연예인)들() 직접 만질 수있으면 내(꿈)이야.히히바보같죠?한국사람의생활,습관 알고 싶습니다. 특히 경제발전 한 나라되기 때문에 한국젊은이들한 공부하는 방법이 배우고 싶습니다. ()도 우리나라의 청년이니까 외국에가다  때 발전할베트남나라에 내적은능력넣고싶으니까요.
한국에 고 싶은 이유가 많이남았(많이 있)는데 나중에 더 알()드리겠습니다. 굼()이 친자로 되기 바라고있습니다. (내 꿈을 이루기를 원합니다.)

Tiếng việt:
Dù chỉ 1 lần có thể đến thăm xứ sở kim chi cũng thật là thích vì đó là ước mơ của tôi.
Xem phim Hàn Quốc từ khi còn nhỏ nên lí do muốn đến đất nước xinh đẹp này rất nhiều.Và còn nhờ lớp học tiếng Hànkrlink nên tôi càng muốn đến đó hơn.Bởi vì ở Hàn Quốc có rất nhiều phong cảnh đẹp để tham quan.Đặc biệt là tòa nhà 63 tầng,tòa nhà cao nhất,vì tôi luôn tò mò không biết trong đó có những gì.Rồi mùa Thu với màu đo của lá phong và khi lá ngân hạnh vàng rơi mà đến để chụp ảnh thì thật tuyệt!vì nó quá đẹp.Và nhìn thấy các món ăn Hàn có vẻ ngon thật có lẽ tôi sẽ ăn rất ngon những mon ấy như kimchi.chachangmien.cơm trộn…sỵt!chỉ cần nghĩ thôi cũng thấy ngon rồi.Có thể chạm trực tiếp vào những cô gái đẹp và những chàng trai bảnh bao la ước mơ của tôi đấy.hihi ngốc lắm phải không?tôi muốn biết cuộc sống,tập quán…của người Hàn.Và lại Hàn Quốc là đất nước có nền kinh tế phát triển nên tôi muốn học hỏi cách học tập từ các bạn trẻ Hàn để khi quay về nước có thể góp chút năng lực vào sự phát triển của Việt Nam vì tôi cũng là tuổi trẻ của đất nước.
li do để tôi muốn đến thăm Hàn Quốc còn rất nhiều lần sau tôi sẽ nói cùng các bạn.tôi đang mong giấc mơ của tôi trở thành hiên thực.

Đánh giá
Ý tưởng: 2,5 điểm
Ngữ pháp: 2,5 điểm
Từ vựng: 1 điểm
Bố cục: 2,5 điểm
Tổng điểm: 8 điểm (giải 3)

Nhận xét: Bài viết có ý tưởng hay,bố cục rõ ràng. Tuy nhiên mắc nhiều lỗi chính tả, sử dụng nhiều từ sai nghĩa, hoặc sai hoàn cảnh.

 

Comments   

 
+1 #1 quyquy tran 2015-03-10 17:16
làm sao để tham gia cuộc thi ạ
Quote
 

Add comment

Security code
Refresh

You are here: Home Tài Liệu Học Bài giảng tiếng hàn Bài Thi Kết quả cuộc thi viết tiếng Hàn lần 1 – bài 1

Liên Hệ

© 2010 TiengHanOnline.Com. All rights reserved . Thông Tin Liên Hệ

® Ghi rõ nguồn "TiengHanOnline.Com" khi phát hành lại thông tin từ website này.