học tiếng hàn quốc trực tuyến

TiengHanOnline.Com

Học Tiếng Hàn Quốc Qua Video

Trang Chủ
Thông Tin
Tài Liệu Học
Bài giảng tiếng hàn
Bài Thi
Học tiếng hàn qua bài hát
Ngoại Ngữ
Phần mềm
Home Tài Liệu Học Bài giảng tiếng hàn Bài Thi Cuộc thi số 1-bài viết số 10-한국에 꼭 가고 싶은 것과 이유

Cuộc thi số 1-bài viết số 10-한국에 꼭 가고 싶은 것과 이유

de thi tieng han , de thi tieng han online , thi tieng han quoc , hoc tieng han quoc , hoc truc tuyen , thi tieng han online

Tác giả: Hoài Kr
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
Điểm số: 8,5
giải nhì

한국에 꼭 가고 싶은 것과 이유

저는 한국어를 배운 지 벌써 2년이 된 학습자인데 한국에 가 본 적이 별로 없다. 그래서 이 김치의 세계로 유명한 나라에 꼭 가고 싶다. 한국어를 배우다가 보니 언제부터는 한국을 자신의 고향처럼 좋아졌는지 잘 몰랐다. 학교에 나온 수업에서 한국 문화, 한국 풍습, 한국 사람 등에 대해 한국 선생님의 강의를 들으면서 즐겁게 공부했다. 그리고 그 땐 한 번더라도 한국에 가게 돼서 직접 경험했으면 좋겠다고 생각이 들었다. 하지만 한국에 가게 되고 싶은 가장 중요한 이유는 여행만이나 다른 어떤 목적이 아니라 바로 친학하러 가는 것이다. 한국어 공부가 시작된 처음엔 도중에 포기하지 않고 끝까지 노력할 결심을 가져 열심히 공부해 간다.물론 좀 게으를 때도 있지만 제 큰 꿈과 자신의 미래에 생각나고 나서 그렇지 않았다. 한국 나라와 한국어는 언제 어떻게 제 관심에 다 차지했을까? 아마 평생 저와 잘 맬 것이기 때문일까?

Tôi là người đã theo học tiếng Hàn được 2 năm rồi nhưng chưa từng được đến Hàn Quốc.Do vậy tôi rất muốn được tới thăm đất nước của xứ sở Kimchi này. Cứ học tiếng Hàn mãi rồi tôi cũng không biết tự bao giờ mà tôi lại yêu quý đất nước này như chính quê hương của mình đến thế.Trong những giờ học ở trường, tôi rất thích thú nghe thầy giáo người Hàn giảng bài về văn hóa, phong tục và con người Hàn Quốc. Và lúc đó tôi đã có ý nghĩ rằng ước gì mình được sang Hàn Quốc, trực tiếp trải nghiệm những cái đó dù chỉ một lần thôi cũng được. Nhưng lí do quan trọng nhất mà tôi muốn sang Hàn Quốc, không phải chỉ để đi du lịch hay một mục đích nào khác mà là sang để học cao học. Ngay từ khi bắt đầu học tiếng Hàn , tôi đã học hành chăm chỉ và mang quyết tâm không bao giờ từ bỏ giữa chừng mà sẽ nỗ lực đến cùng. Đương nhiên cũng có khi tôi hơi lười học nhưng cứ nghĩ đến ước mơ lớn lao và tương lai của bản thân thì tôi lại không như vậy nữa. Từ bao giờ và làm thế nào Hàn Quốc và tiếng Hàn đã chiếm giữ hết mối quan tâm của tôi vậy nhỉ? Có lẽ bởi vì đó chính là thứ sẽ gắn chặt với tôi cả đời chăng?

Bài chấm của ban giám khảo:

한국에 꼭 가고 싶은 것과 이유

저는 한국어를 배운 지 벌써 2년이 된 학습자인데 한국에 가 본 적이 별로 없다. (별로 없다: ý nghĩa là đã có sang Hàn quốc rồi, nếu như chưa sang lần nào chỉ cần viết 없다) 그래서 이 김치의 세계로 유명한 나라에 꼭 가고 싶다. 한국어를 배우다가 보니 언제부터는 한국을 자신의 고향처럼 좋아졌는지 잘 몰랐다. 학교에 나온 수업(학교수업) 에 한국 문화, 한국 풍습, 한국 사람 등에 대해 한국 선생님의 강의를 들으면서 즐겁게 공부했다. 그리고 그 땐 한 번더라도 한국에 가게 돼서 직접 경험했으면 좋겠다고 생각이 들었다. 하지만 한국에 가게 되고 싶은 가장 중요한 이유는 여행만이나 다른 어떤 목적이 아니라 바로 친학하러 가는 것이다. 한국어 공부가 시작된 처음엔 도중에 포기하지 않고 끝까지 노력할 결심을 가져 열심히 공부해 간다.물론 좀 게으를 때도 있지만 제 큰 꿈과 자신의 미래에 생각나고 나서 그렇지 않았다. 한국 나라와 한국어는 언제 어떻게 제 관심에 다 차지했을까? 아마 평생 저와 잘 맬 것이기 때문일까?
Đánh giá: Bài viết hơi lủng củng, mở kết ko rõ ràng, áp dụng nhiều cấu trúc

 

Add comment

Security code
Refresh

You are here: Home Tài Liệu Học Bài giảng tiếng hàn Bài Thi Cuộc thi số 1-bài viết số 10-한국에 꼭 가고 싶은 것과 이유

Liên Hệ

© 2010 TiengHanOnline.Com. All rights reserved . Thông Tin Liên Hệ

® Ghi rõ nguồn "TiengHanOnline.Com" khi phát hành lại thông tin từ website này.