học tiếng hàn quốc trực tuyến

TiengHanOnline.Com

Học Tiếng Hàn Quốc Qua Video

Trang Chủ
Thông Tin
Tài Liệu Học
Bài giảng tiếng hàn
Bài Thi
Học tiếng hàn qua bài hát
Ngoại Ngữ
Phần mềm
Home Tài Liệu Học Bài giảng tiếng hàn Bài Thi Cuộc thi số 1-bài viết số 13-tác giả nguyễn thị vân

Cuộc thi số 1-bài viết số 13-tác giả nguyễn thị vân

de thi tieng han , de thi tieng han online , thi tieng han quoc , hoc tieng han quoc , hoc truc tuyen , thi tieng han online

Tên: Nguyễn Thị Vân
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
Nick skype:
YH: harrypotter_2207

고등 학교에 다녔을 때부터 (고등학교때부터) 한국 문화에 대해서 관심을 많이 갖아서 한국으로 한번 가보고 싶었습니다. 여러분도 아시다시피 한국의 전통 문화가 유명합니다. 한국에 가게 된다면 태조왕이 1935년에 건조했던(건축했던세웠던/) 경북궁에 가서(고) 민속박물관을 방문하고 싶습니다. 그곳에 가면 여러 모형을 통해 한국의 역사와 생활상을 자세히 볼 수 있기 때문입니다. 뿐만 아니라 경북궁 앞에 조선 시대 가옥(한옥)들이 있는 북촌 마을에도 가보고 싶습니다. 마지막으로 지금 한국어를 전공으로써 배우고 있어서 한국에 갈 수 있으면 자신의 한국어 능력을 향상시킬 수 있기 때문에 아주 좋겠습니다.

Bài dịch:
Từ khi còn học trung học tôi đã quan tâm đến văn hóa Hàn Quốc nên rất muốn một lần được đến thăm đất nước này. Như các bạn đã biết văn hóa truyền thống của Hàn Quốc rất nổi tiếng. Nếu được đến Hàn Quốc tôi muốn đến cung Gyeong Bok do vua Taejo xây dựng vào năm 1935 và thăm Bảo tàng dân tộc. Ở bảo tàng này chúng ta có thể thấy rõ được cách sống cũng như lịch sử của người Hàn Quốc. Không những vậy, tôi còn muốn đến ghé thăm làng Bok Jeon ở phía trước cung Gyeong Bok, nơi có rất nhiều nhà truyền thống của người Hàn Quốc. Hiện tại tôi đang học tiếng Hàn Quốc như chuyên ngành của mình nên nếu được đến Hàn Quốc thì sẽ rất có ích trong việc nâng cao năng lực tiếng Hàn của bản thân.

Bài chữa của ban giám khảo:
고등 학교에 다녔을 때부터 (고등학교때부터) 한국 문화에 대해서 관심을 많이 갖아서 한국으로 한번 가보고 싶었습니다. 여러분도 아시다시피 한국의 전통 문화가 유명합니다. 한국에 가게 된다면 태조왕이 1935년에 건조했던(건축했던세웠던/) 경북궁에 가서(고) 민속박물관을 방문하고 싶습니다. 그곳에 가면 여러 모형을 통해 한국의 역사와 생활상을 자세히 볼 수 있기 때문입니다. 뿐만 아니라 경북궁 앞에 조선 시대 가옥(한옥)들이 있는 북촌 마을에도 가보고 싶습니다. 마지막으로 지금 한국어를 전공으로써 배우고 있어서 한국에 갈 수 있으면 자신의 한국어 능력을 향상시킬 수 있기 때문에 아주 좋겠습니다.

 

Add comment

Security code
Refresh

You are here: Home Tài Liệu Học Bài giảng tiếng hàn Bài Thi Cuộc thi số 1-bài viết số 13-tác giả nguyễn thị vân

Liên Hệ

© 2010 TiengHanOnline.Com. All rights reserved . Thông Tin Liên Hệ

® Ghi rõ nguồn "TiengHanOnline.Com" khi phát hành lại thông tin từ website này.