học tiếng hàn quốc trực tuyến

TiengHanOnline.Com

Học Tiếng Hàn Quốc Qua Video

Trang Chủ
Thông Tin
Tài Liệu Học
Bài giảng tiếng hàn
Bài Thi
Học tiếng hàn qua bài hát
Ngoại Ngữ
Phần mềm
Home Tài Liệu Học Bài giảng tiếng hàn Bài Thi Cuộc thi tiếng Hàn số 1-bài số 15-tác giả Thùy Trâm

Cuộc thi tiếng Hàn số 1-bài số 15-tác giả Thùy Trâm

de thi tieng han , de thi tieng han online , thi tieng han quoc , hoc tieng han quoc , hoc truc tuyen , thi tieng han online

Tác giả: Lê Thị Thùy Trâm
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
YH: tramdentekute

10년전에 한국이 알립니다. 한국 드라마를 볼때 한국을 좋아합니다. 경치가 아름답고 사람도 예쁘고 친절합니다. 근데 나중에 한류 웨이브가 베트남에 올때 진짜 이 국가를 사랑합니다. 한국에 가고 싶습니다. 그래서 저는 대학교에서 한국어를 공부하고 있습니다. 열심히 곻부하면 한국에 갈 장학금을 받을 수 있습니다.
한국에 가고 싶은 이유는 3개가 있습니다.
처음으로 한국 노래를 좋아하고 가수도 좋아합니다. 그들이 직접 공연하기를 보면 좋겠습니다.
매일 음악을 듣고 부릅니다. 춤추기를 좋아해서 항상 연습합니다. 한국 엔터테인먼트 회사에 선택되고 싶습니다. 이것은 멀리 보이지만 제 오랜 꿈입니다. 그래서 한국에 가면 등록해 볼겁니다.
그 다음 한국문화를 공부를 위해 한국에서 유학하고 싶습니다. 한국 문화가 아주 아름답습니다. 그게 매력이 있습니다. TV만 보면 다 이해할 수 없습니다. 인사 방법, 존대말쓰기 방법, 등등…. 다 알아보고 싶습니다. 그리고 음식도 한국 문화의 중요한 부분입니다. 한국 사람은 매운음식을 좋아합니다. 음식은 정말 다양합니다. 보만 기쁜 느낌입니다.
마지막으로베트남과 한국 사이의 외교 관계는 매우 좋습니다. 그러니까 한국에 더욱 가고 싶습니다. 한국 경제과 다른 문제들을 조사하고 싶습니다. 다음에 서로 두 나라 관계를 강화하겠습니다. 어렵지만 최선의 노력하겠습니다.
한국에 가는 꿈은 항상 가슴이 있씁니다.

10 năm trước tôi biết đến Hàn Quốc . Khi xem các bộ phim truyền hình Hàn Quốc thì tôi đã thích Hàn Quốc. Phong cảnh đẹp và con người cũng đẹp và thân thiện. Tuy nhiên sau này khi làn sóng hallu đến Việt Nam tôi mới thực sự yêu đất nước này. Tôi muốn đi Hàn quốc. Vì vậy tôi đang học tiếng hàn ở 1 trường Đại học.Nếu học chăm chỉ tôi có thể nhận được học bổng đi Hàn Quốc.
Có 3 lí do mà tôi muốn đi Hàn Quốc.
Đầu tiên tôi thích các bài hát và ca sĩ Hàn Quốc. Nếu được xem họ biểu diễn trực tiếp thật là tốt biết mấy. Mỗi ngày tôi đều nghe nhạc và hát. Vì tôi thích nhày nên cũng thường xuyên tập luyện. Tôi muốn được chọn vào công ty giải trí Hàn Quốc. Việc này có vẻ xa vời nhưng là ước mơ lâu nay của tôi. Vì vậy nếu được đi Hàn Quốc tôi sẽ thử đăng kí.
Tiếp theo tôi muốn du học ở Hàn Quốc để học văn hóa Hàn Quốc. Văn hóa Hàn Quốc rất là đẹp. Nó có sức thu hút. Nếu chỉ xem trên Ti vi không thể hiểu hết. Cách chào hỏi, cách dùng kính ngữ, vân vân…Tôi muốn biết tất cả. Và ẩm thực cũng là một phần không thể thiếu của văn hóa Hàn Quốc. Người Hàn Quốc thích các món ăn cay. Ẩm thực rất đa dạng. Chỉ nhìn thôi là thấy vui rồi.
Cuối cùng mối quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Hán Quốc rất tốt. Chính vì thế mà tôi càng muốn đi Hàn Quốc. Tôi muốn khảo sát kinh tế và các vấn đề khác của Hàn Quốc. Sau đó tôi sẽ đẩy mạnh mối quan hệ 2 nước với nhau. Tuy khó nhưng mà tôi sẽ cố gắng hết mình.
Giấc mơ đi Hàn quốc luôn ở trong tim tôi.

Bài chữa của ban giám khảo

10년전에 한국이 알립니다(한국을 알게 되었습니다.). 한국 드라마를 볼 때 한국을 좋아합니다(좋아해졌습니다). 경치가 아름답고 사람도 예쁘고 친절합니다(친절하기 때문입니다). 근데 나중에 한류 웨이브가 베트남에 올때 진짜 이 국가를 사랑합니다. 한국에 가고 싶습니다. 그래서 저는 대학교에서 한국어를 공부하고 있습니다. 열심히 ()부하면 한국에 갈 장학금을 받을 수 있습니다.
한국에 가고 싶은 이유는 3개가 있습니다.
처음으로(첫째는), 한국 노래를 좋아하고 가수도 좋아합니다. 그들이 직접 공연하기를 보면 좋겠습니다.
매일 음악을 듣고 부릅니다. 춤추기를 좋아해서 항상 연습합니다. 한국 엔터테인먼트 회사에 선택되고 싶습니다. 이것은 멀리 보이지만 제 오랜 꿈입니다. 그래서 한국에 가면 등록해 볼겁니다.
그 다음 한국문화를 공부를 위해 한국에서 유학하고 싶습니다. 한국 문화가 아주 아름답습니다. 그게 매력이 있습니다. TV만 보면 다 이해할 수 없습니다. 인사 방법(인사법), 존대말쓰기 방법(존대법), 등등…. 다 알아보고 싶습니다. 그리고 음식도 한국 문화의 중요한 부분입니다. 한국 사람은 매운 음식을 좋아합니다. 음식은 정말 다양합니다. 보만 기쁜 느낌입니다(보기만 해도 좋다).
마지막으로 베트남과 한국 사이()의 외교 관계는 매우 좋습니다. 그러니까 한국에 더욱 가고 싶습니다. 한국 경제과 다른 문제들을 조사하고 싶습니다. 다음에 서로 두 나라 관계를 강화하겠습니다. 어렵지만 최선의 노력() 하겠습니다.
한국에 가는 꿈은 항상 가슴이 있씁(습)니다. (한국에 가는 꿈에 가슴이 부풀다)

 

Add comment

Security code
Refresh

You are here: Home Tài Liệu Học Bài giảng tiếng hàn Bài Thi Cuộc thi tiếng Hàn số 1-bài số 15-tác giả Thùy Trâm

Liên Hệ

© 2010 TiengHanOnline.Com. All rights reserved . Thông Tin Liên Hệ

® Ghi rõ nguồn "TiengHanOnline.Com" khi phát hành lại thông tin từ website này.