học tiếng hàn quốc trực tuyến

TiengHanOnline.Com

Học Tiếng Hàn Quốc Qua Video

Trang Chủ
Thông Tin
Tài Liệu Học
Bài giảng tiếng hàn
Bài Thi
Học tiếng hàn qua bài hát
Ngoại Ngữ
Phần mềm
Home Tài Liệu Học Bài giảng tiếng hàn Bài Thi Cuộc thi viết tiếng Hàn lần 1-bài số 2-tác giả Ngô Khánh Tuyền

Cuộc thi viết tiếng Hàn lần 1-bài số 2-tác giả Ngô Khánh Tuyền

de thi tieng han , de thi tieng han online , thi tieng han quoc , hoc tieng han quoc , hoc truc tuyen , thi tieng han online

Các bạn thân mến

Cuộc thi viết tiếng Hàn lần thứ 1 diễn ra từ 16 đến 26 tháng 8 đã có kết quả. Ban quản trị Krlink xin cảm ơn các bạn đã tham gia nhiệt tình, đồng thời cảm ơn ban giám khảo đã rất công minh trong quá trình chấm.

Những bài thi dù được giải hay không đều được đăng lên website hàng ngày, vì đó đều là những bài viết thể hiện sự nỗ lực rất lớn của các bạn. Trong mỗi bài viết, lỗi sẽ được đánh dấu màu đỏphần chỉnh sửa bằng mực xanh, để các bạn có mắc sai sót rút kinh nghiệm cuộc thi sau.

Những bài đạt giải, ban quản trị sẽ liên lạc trực tiếp với tác giả để trao phần thưởng

Bài số 2

Bài viết của tác giả Ngô Khánh Tuyền
Nick skype: ngokhanhtuyen
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

만약에 누군가 저에게 한국에 가고싶냐고 물으면 저는 머뭇거리지 않고 한국에 가고싶다고 대답합니다. 한국에 가고싶은 이유는 특별하지 않은데 그이유는 한국에대해 더 잘 알아보고 공부하기 위한 목적입니다. 저는 한국에 가고싶은데 유학 하지않고 회사에 취직하지 않고 경치를 구경하지 않습니다. 저는 스스로 한국에서 생활에 알아 보기 위한 한국에 가고싶습니다.그리고 저도 한국사람의 문화와 성격을알아 볼 수 있습니다.
저에게 왜 한국사람의 문화와 성격을 알아 보고싶냐 고 묻습니까?
왜냐하면 한국은 동양적인 나라이고 민족자존심이 있는 니라인데 잘 발전한 나라라고 생각했습니다.한국은 현대사회가 있는 나라인데 이 현대사회에서 미풍양속을 찾아 볼 수 있습니다. 그이유들은 제가 한국에 가고싶은 이유입니다.

Nếu ai đó hỏi rằng bạn có muốn đến Hàn Quốc không thì tôi sẽ không lưỡng lự và trả lời rằng tôi muốn đến Hàn Quốc. Lí do tôi muốn đến Hàn Quốc có lẽ không phải là lí do đặc biệt nhưng nó lại chính là động lực giúp tôi có gắng học và tìm hiểu rõ về đất nước Hàn Quốc hơn. Tôi muốn đến Hàn Quốc không phải chỉ để du học hay xin việc hay ngắm cảnh, tôi muốn đến đất nước Hàn Quốc là để tự mình khám phá cuộc sống ở Hàn Quốc. Và tôi cũng có thể tìm hiểu về tính cách và văn hóa của con người nước Hàn.
Bạn hỏi tôi vì sao lại muốn biết về văn hóa và tính cách của con người Hàn Quốc ư?
Bởi vì trong suy nghĩ của tôi Hàn Quốc là nước mang đậm nét phương đông và có tính dân tộc cao nhưng bên cạnh đó lại rất phát triển. Hàn Quốc là một đất nước có cuộc sống xã hội hiện đại nhưng chúng ta cũng có thể tìm thấy những thuần phong mĩ tục nơi đây. Đó là những lí do mà tôi muốn đến Hàn Quốc.

 

Bài sửa của ban giám khảo

만약에 누군가 저에게 한국에 가고 싶냐고 물으면 저는 머뭇거리지 않고 한국에 가고 싶다고 대답합니다(예라고 대답할 겁니다). 한국에 가고 싶은 이유는 특별하지 않은데(지만) 그 이유는 한국에 대해 더 잘 알아보고 공부하기 위한 목적입니다.(không khớp với đoạn dịch, 한국어와 한국나라에 대하여 공부하는 동기가 되었다….) 저는 한국에 가고 싶은데 유학 하지 않고 회사에 취직하지 않고 경치를 구경하지 않습니다. (한국에 가고 싶은 이유는 유학이나 취직이나 여행이 아니라 저는 스스로 한국에서 생활에 알아 보기 위한 한국에 가고 싶습니다. 그리고 저도 한국사람의 문화와 성격을 알아볼 수 있습니다.
저에게 왜 한국사람의 문화와 성격을 알아 보고싶냐고 묻습니까? (물으시겠습니까?)
왜냐하면 한국은 동양적인 나라이고 민족자존심이 있는 니라인데 잘 발전한 나라라고 생각했습니다.한국은 현대사회가 있는 나라인데 이 현대사회에서 미풍양속을 찾아 볼 수 있습니다. 그이유들은 제가 한국에 가고싶은 이유입니다.

Đánh giá: Bài viết khá, có bố cục rõ ràng, ngữ pháp tốt
Ý tưởng: 1,75
Ngữ pháp: 2,75
Từ vựng: 1,5
Bố cục: 2,00
Tổng điểm : 7,75 (giải 3)

 

Add comment

Security code
Refresh

You are here: Home Tài Liệu Học Bài giảng tiếng hàn Bài Thi Cuộc thi viết tiếng Hàn lần 1-bài số 2-tác giả Ngô Khánh Tuyền

Liên Hệ

© 2010 TiengHanOnline.Com. All rights reserved . Thông Tin Liên Hệ

® Ghi rõ nguồn "TiengHanOnline.Com" khi phát hành lại thông tin từ website này.