học tiếng hàn quốc trực tuyến

TiengHanOnline.Com

Học Tiếng Hàn Quốc Qua Video

Trang Chủ
Thông Tin
Tài Liệu Học
Bài giảng tiếng hàn
Bài Thi
Học tiếng hàn qua bài hát
Ngoại Ngữ
Phần mềm
Home Tài Liệu Học Bài giảng tiếng hàn Bài Thi Cuộc thi số 1-bài số 6- tác giả Trà My-giải nhì

Cuộc thi số 1-bài số 6- tác giả Trà My-giải nhì

de thi tieng han , de thi tieng han online , thi tieng han quoc , hoc tieng han quoc , hoc truc tuyen , thi tieng han online

Bài viết của tác giả Trà My
YH: khikute_hehe
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
Điểm số: 8,75

기회가 있으면 저는 한국에 한번 가고 싶습니다.
왜냐하면 저한테 한국은 아주 재미있기때문입니다. 전에 한국에게 관심하지 않았습니다. 그렇지만 하루 하루에 이 나라는 사랑을 빠졌습니다. 처음 한국음악으로 압니다. 특히 가요입니다. 그룹들은 예를 슈퍼주니어, 카라, 빅방…등 모두 정말 재능합니다. 그룹중에서 슈주가 제일 좋아합니다. 그의 음악을 제 삶에 한 부분이고 저에 힘이 됩니다. 그래서 그 한류스타를 만나러 한국에 가고 싶습니다. 그가 많이 좋아할수록 한국을 더 알아보고 싶습니다. 한국사람은 베트남사람처럼 습관들를 있습니다. 예를 들면 김치를 먹고 설날에 어린이는 어른이에게 새뱃돈을 받은것입니다. 그렇지만 한국은 다른 문화재도 저는 아직 모릅니다. 그래서 그게 알아보러 한국에 직접 가고 싶습니다. 또 오늘 많은 사람은 한국어를 배우고 있습니다. 나도 그렇게 됩니다. 한국에 가면 제 한국어 기능을 발결할 수 있습니다. 이게 제 마지막 이유입니다.
사람마다 다른 이유를 있습니다. 그러나 저는 가슴속으로 한국을 아주 멋있습니다. 아무리 여행이나 유학하는 것은 가까이 미래에 이 나라에 다닐 수 있기를 바랍니다.

Bài dịch:
Nếu có cơ hội tôi muốn đến Hàn Quốc một lần.
Bởi vì đối với tôi Hàn Quốc rất thú vị. Trước đây, tôi không quan tâm đến Hàn Quốc nhiều lắm. Nhưng ngày qua ngày tôi đã say mê với đất nước này. Đầu tiên tôi biết qua nhạc Hàn Quốc. Đặc biệt là nhạc pop. Những nhóm nhạc như Super Junior, Kara, Big Bang.v..v tất cả họ đều rất tài năng. Trong đó tôi thích nhất nhóm Suju. Âm nhạc của họ là một phần trong cuộc sống của tôi và tiếp thêm sức mạnh cho tôi. Vì vậy tôi muốn đến Hàn Quốc để được gặp ngôi sao Hallyu đó. Càng yêu quí họ tôi càng muốn tìm hiểu nhiều hơn về Hàn Quốc. Người Hàn Quốc có những tập quán khá giống người Việt Nam. Ví dụ như họ ăn kim chi và trẻ con nhận tiền mừng tuổi từ người lớn trong ngày tết. Tuy nhiên Hàn Quốc cũng có những nét văn hóa khác mà tôi vẫn chưa biết hết. Vì vậy, để hiểu được nó tôi muốn trực tiếp đến thăm Hàn Quốc. Hơn thế nữa, ngày nay có rất nhiều người đang học tiếng Hàn. Tôi cũng vậy. Nếu được đến Hàn Quốc, tôi có thể phát triển khả năng tiếng Hàn của mình. Đây là lí do cuối cùng của tôi.
Mỗi người có lí do khác nhau. Nhưng trong lòng tôi thì Hàn Quốc rất tuyệt vời. Dù là đi du lịch hay du học thì hi vọng trong tương lai gần tôi có thể đến thăm đất nước này.

Bài chấm của ban giám khảo

기회가 있으면 저는 한국에 한번 가고 싶습니다.
왜냐하면 저한테 한국은 아주 재미있기때문입니다. 전에 한국에 관심하지 않았습니다. 그렇지만 하루 하루 이 나라는 사랑을 빠졌습니다. 처음(tieu tu) 한국음악으로 압니다. 특히 가요입니다. 그룹들은 예를 슈퍼주니어, 카라, 빅방…등 모두 정말 재능합니다. 그룹중에서 슈주가 제일 좋아합니다. 그의 음악을 제 삶 한 부분이고 저(에게) 힘이 됩니다. 그래서 그 한류스타를 만나러 한국에 가고 싶습니다. 그 많이 좋아할수록 한국을 더 알아보고 싶습니다. 한국사람은 베트남사람처럼 습관들를 있습니다. 예를 들면 김치를 먹고 설날에 어린이는 어른이에게 새뱃돈을 받은것입니다. 그렇지만 한국은 다른 문화재도 저는 아직 모릅니다. 그래서 그게 알아보러 한국에 직접 가고 싶습니다. 또 오늘 많은 사람은 한국어를 배우고 있습니다. 나도 그렇게 됩니다. 한국에 가면 제 한국어 기능을 발결할 수 있습니다. 이게 제 마지막 이유입니다.
사람마다 다른 이유를 있습니다. 그러나 저는 가슴속으로 한국 아주 멋있습니다. 아무리 여행이나 유학하는 것은 가까이 미래에 이 나라에 다닐 수 있기를 바랍니다.

Đánh giá: Nội dung bài viết tạm được, lỗi chính tả, lỗi cách dùng từ, lỗi tiểu từ; phần dịch chưa hoàn tất

 

Add comment

Security code
Refresh

You are here: Home Tài Liệu Học Bài giảng tiếng hàn Bài Thi Cuộc thi số 1-bài số 6- tác giả Trà My-giải nhì

Liên Hệ

© 2010 TiengHanOnline.Com. All rights reserved . Thông Tin Liên Hệ

® Ghi rõ nguồn "TiengHanOnline.Com" khi phát hành lại thông tin từ website này.