học tiếng hàn quốc trực tuyến

TiengHanOnline.Com

Học Tiếng Hàn Quốc Qua Video

Trang Chủ
Thông Tin
Tài Liệu Học
Bài giảng tiếng hàn
Bài Thi
Học tiếng hàn qua bài hát
Ngoại Ngữ
Phần mềm
Home Tài Liệu Học Bài giảng tiếng hàn Bài Thi Cuộc thi số 1-bài số 8-giải nhất-tác giả Ngọc Quyên

Cuộc thi số 1-bài số 8-giải nhất-tác giả Ngọc Quyên

de thi tieng han , de thi tieng han online , thi tieng han quoc , hoc tieng han quoc , hoc truc tuyen , thi tieng han online

Tác giả: NGUYỄN THỊ NGỌC QUYÊN

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
Nick skype: pinpincut
YH: pinpincut
Điểm số: 9,75
Giải nhất

Bài viết:
드라마와 음악에는 한국 문화, 한국 사람, 한국 풍경 등의 아름다움을 잘 보여주기 때문에 저는 한국 드라마와 한국 음악을 통해 한국에 대해 알아볼 수 있니다. 베트남에는 두 계절 만 있는데 한국에는 세 계절이 있으니까 3개월씩 풍경은 달라지는 것은 저에게 깊은 이상을 줍니다. 그래서 저는 한국에 가서 직접 구경하고 느끼고 싶습니다.
한국 세 계절 중에 봄과 가을은 가장 아름답답니다. 봄에 대한 “봄의 왈즈”라는 드라마를 본 후에 한국의 봄꽃은 노란 개나리와 분홍 진달래인지 알게 되었습니다. 어렸을 때의 수호와 은영이 노란 개나리 꽃밭에서 숨바꼭질을 하는 정면은 훌륭한 봄 경치를 보여주었습니다. 그래서 저도 한번 그 노란 개나리 꽃밭에 가보고싶습니다. 봄에 진달래 축제가 있으니까 핀 분홍 진달래 있는 길을 걸어가나 진달래 숲에서 소풍갈 수 있었으면 좋겠습니다.
한국 가을에 대한 드라마 중에 “가을동화”라는 것은 가장 유명한것 같습니다. 이 간동적인 드라마를 본 후에 저처럼 한국과 사랑에 빠진 사람이 얼마나 많은지 모르겠습니다. 저한테 한국 가을은 이 세상에서 가장 아름다운 가을입니다. 높고 파란 가을 하늘하고 단풍이 든 노랗고 빨간 가을 산은 가장 기억에 남은 장면입니다. 은서와 준서처럼, 저도 평안한 가을의 단풍 공원에서 아름다운 가을을 느끼고 싶습니다.
한국에 갈 기회가 있다면 제주도에 꼭 가봐야 합니다. 제주도에 있는 한라산의 정상은 아주 유명하답니다. 그리고 새벽에 성산 일출봉에 올라가서 해돋이를 보는 것은 평생 잊을 수 없는 추억이 될 것을 알게 되어서 직접 보고 느끼고 싶습니다.
한국은 가볼 만한 곳입니다. 한국은 음악과 드라마로 유명할 뿐만 아니라 역사적으로 또는 풍경의 점으로 유명하니까 기회나 가등이 있으면 꼭 한국에 가새요!!! 절대 후회 하지 않을 겁니다!

Phim truyền hình và âm nhạc Hàn Quốc cho thấy nhiều vẻ đẹp về văn hóa, con người,phong cảnh… nên tôi cũng đã hiểu được rất nhiều về Hàn Quốc thông qua phim ảnh và âm nhạc. Ở Việt Nam chỉ có hai mùa đơn điệu nhưng Hàn Quốc có đến bốn mùa nên cứ mỗi ba tháng phong cảnh lại thay đổi khác nhau, cho tôi một ấn tượng sâu sắc. Vì thế tôi rất muốn đến Hàn Quốc để tự mình thưởng thức và cảm nhận.
Nghe nói rằng trong bốn mùa thì mùa xuân và mùa thu là hai mùa đẹp nhất ở Hàn Quốc. Sau khi xem bộ phim “Điệu valse mùa xuân”, tôi được biết hai loài hoa của mùa xuân Hàn Quốc là hoa mai vàng và hoa đỗ quyên hồng. Cảnh Soo Ho và Eun Young chơi đuổi bắt thuở nhỏ trên cánh đồng hoa mai vàng rực rỡ cho thấy một bức tranh phong cảnh đẹp rực rỡ của mùa xuân Hàn Quốc. Vì thế tôi lại càng muốn đến thăm những cánh đồng hoa mai. Mùa xuân ở Hàn Quốc có tổ chức lễ hội hoa đỗ quyên hàng năm, tôi mong một ngày nào đó mình có thể đi dạo trên những con đường có hoa đỗ quyên nở hai bên lối đi, hoặc có thể cắm trại trong những khu rừng hoa đỗ quyên thì tuyệt vời biết bao!
Trong những bộ phim truyền hình về mùa thu Hàn Quốc thì “Trái tim mùa thu” có lẽ là bộ phim nổi tiếng nhất. Không biết đã bao nhiêu người yêu mến đất nước Hàn Quốc sau khi xem bộ phim này. Đối với tôi mùa thu Hàn Quốc là mùa thu đẹp nhất trên thế gian này. Bầu trời thu cao xanh và những ngọn núi mùa thu nhuộm màu vàng đỏ khi cây lá đổi màu là những cảnh đọng lại trong tâm trí tôi nhiều nhất. Tôi cũng muốn đến những công viên trong mùa thu bình yên của Hàn Quốc để cảm nhận vẻ đẹp của phong cảnh nơi đây, như Eun Seo và Chun Seo.
Nếu có cơ hội đến Hàn Quốc, nhất định tôi sẽ đến đảo Jeju. Núi Halla ở đảo Jeju là một điểm du lịch nổi tiếng. Và tôi cũng được biết nếu leo lên đỉnh Seongsan Ilchulbong – Đỉnh Bình Minh vào rạng sáng thì có thể ngắm cảnh mặt trời mọc, và đây sẽ là kỉ niệm mà suốt đời không bao giờ có thể quên được. Tôi cũng nóng lòng muốn đến trực tiếp nhìn ngắm và cảm nhận niềm hạnh phúc ấy.
Hàn Quốc không chỉ nổi tiếng bởi âm nhạc và điện ảnh, mà còn nổi tiếng bởi danh lam thắng cảnh, là một nơi đáng để ghé thăm. Tôi nghĩ bất kì ai trong chúng ta nếu có cơ hội và khả năng đều nên một lần đến thăm Hàn Quốc. Chắc chắn rằng bạn sẽ không phải hối tiếc.

Bài chấm của ban giám khảo:

드라마와 음악에는 한국 문화, 한국 사람, 한국 풍경 등의 아름다움을 잘 보여주기 때문에 저는 한국 드라마와 한국 음악을 통해 한국에 대해 알아볼 수 있니다. 베트남에는 두 계절 만 있는데 한국에는 세 계절이 있으니까 3개월씩 풍경은 달라지는 것은 저에게 깊은 이상을 줍니다. 그래서 저는 한국에 가서 직접 구경하고 느끼고 싶습니다.
한국 세 계절 중에 봄과 가을은 가장 아름답답니다. 봄에 대한 “봄의 왈즈”라는 드라마를 본 후에 한국의 봄꽃은 노란 개나리와 분홍 진달래인지알게 되었습니다. 어렸을 때의 수호와 은영이 노란 개나리 꽃밭에서 숨바꼭질을 하는 정면은 훌륭한 봄 경치를 보여주었습니다. 그래서 저도 한번 그 노란 개나리 꽃밭에 가보고싶습니다. 봄에 진달래 축제가 있으니까 핀 분홍 진달래 있는 길을 걸어가나 진달래 숲에서 소풍갈 수 있었으면 좋겠습니다.
한국 가을에 대한 드라마 중에 “가을동화”라는 것은 가장 유명한것 같습니다. 이 간동적인 드라마를 본 후에 저처럼 한국과 사랑에 빠진 사람이 얼마나 많지 모르겠습니다. 저한테 한국 가을은 이 세상에서 가장 아름다운 가을입니다. 높고 파란 가을 하늘하고 단풍이 든 노랗고 빨간 가을 산은 가장 기억에 남은 장면입니다. 은서와 준서처럼, 저도 평안한 가을의 단풍 공원에서 아름다운 가을을 느끼고 싶습니다.
한국에 갈 기회가 있다면 제주도에 꼭 가봐야 합니다. 제주도에 있는 한라산의 정상은 아주 유명하답니다. 그리고 새벽에 성산 일출봉에 올라가서 해돋이를 보는 것은 평생 잊을 수 없는 추억이 될 것을 알게 되어서 직접 보고 느끼고 싶습니다.
한국은 가볼 만한 곳입니다. 한국은 음악과 드라마로 유명할 뿐만 아니라 역사적으로 또는 풍경의 점으로 유명하니까 기회나 가등이 있으면 꼭 한국에 가요!!! 절대 후회 하지 않을 겁니다!

Đánh giá:
Nói về lí do thông qua phim ảnh, tập trung nhiều về những nơi muốn đi, diễn đạt trôi chảy, có một vài lỗi chính tả

 

Add comment

Security code
Refresh

You are here: Home Tài Liệu Học Bài giảng tiếng hàn Bài Thi Cuộc thi số 1-bài số 8-giải nhất-tác giả Ngọc Quyên

Liên Hệ

© 2010 TiengHanOnline.Com. All rights reserved . Thông Tin Liên Hệ

® Ghi rõ nguồn "TiengHanOnline.Com" khi phát hành lại thông tin từ website này.