học tiếng hàn quốc trực tuyến

TiengHanOnline.Com

Học Tiếng Hàn Quốc Qua Video

Trang Chủ
Thông Tin
Tài Liệu Học
Bài giảng tiếng hàn
Bài Thi
Học tiếng hàn qua bài hát
Ngoại Ngữ
Phần mềm
Home Tài Liệu Học Bài giảng tiếng hàn Bài Thi Cuộc thi viết số 3- bài viết số 11-야외에서의 활동을 더 좋아합니다

Cuộc thi viết số 3- bài viết số 11-야외에서의 활동을 더 좋아합니다

de thi tieng han , de thi tieng han online , thi tieng han quoc , hoc tieng han quoc , hoc truc tuyen , thi tieng han online , học tiếng hàn , học tiếng hàn quốc , học tiếng hàn online

Tên: NGUYỄN THỊ MAI HƯƠNG
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
Nick skype: perfectcouple

안녕하십니까?
여러분 시간이 있을 때 뭘 하고 싶습니까? 어떤 사람들은 시간이 있을 때 야외에서 활동들로 시간을 보냅니다. 소풍 , 여행 , 친구만나기 등과 같은 것들입니다. 또 어떤 사람들은 실내에서 시간을 보냅니다. 텔레비전을 보기 , 인터넷을 하기 , 음악을 듣기와 같은 것들입니다. 여러분은 어떤 활동을 더 좋아합니까? 외야 ? 실내?
저는 야외에서의 활동을 더 좋아합니다. 외냐하면 야외에서 활동들은 몸에도 좋고 공기도 잘 통하고 넓은 오락공기 있으며 자연과 화합하는데 도움을 주기때문입니다. 아침마다 건강하기위해 공원에서 운동을 하면서 자연과 사람들을 구경할 수 있습니다. 아주 재미있습니다. 그리고 야외에서의 활동들은 스트레스를 풀어 줍니다 . 집에만 있는 대신 친구를 만나고 함께 이야기 할 수 있고 우정을 쌓을 수 있습니다. 야외 활동들의 장점은 다른사람과 교제할 수 있 고 좋은 인간관계를 형성한다는 것입니다 . 여행을 할때, 소풍을 할때, 등산을 할때, ….. 친구를 사귀고 친구와 같이 이야기도 나눌 수 있습니다. 사람들은 야외에서의 활동이 돈과 시간을 많이 필요도 한다고 생각하는데 실제로는 아닙니다 . 친구와 같이 노을을 보는 것이나 공원에서 산책하는 것도 야외에서의 활동이고 돈은 필요하지 않습니다 . 여행을 하고 싶으면 가족여행을 하거나 수학여행을 할 수 있습니다 . 돈을 절약하면서도 경험은 더 풍부합니다 . 야외에서 활동과 비교하면 실내에서 활동은 재미없는 편이고 돈은 필요하지 않아도 다른사람들을 쌓을 수 있는 것이 적습니다 .
내일은 일요일입니다 . 여러분 만약 같은 반 친구들이 등산을 하자고 여러분을 초대한다면 여러분은 집에서 텔레비전만 보껀가요? 아니면 친구와 같이 놀러가서 아름다운 추억을 만들건가요?

Xin chào các bạn.
Khi có thời gian rảnh rỗi các bạn muốn làm gi? Một số người dành thời gian của mình cho các hoạt động ngoài trời như dã ngoại , du lịch , gặp gỡ bạn bè..v.v.. Cũng có một số người lại dành thời gian của mình ở trong nhà như xem ti vi , lướt web , nghe nhạc , …v..v.. Các bạn thích loại hình hoạt động nào hơn? Ngoài trời ? hay trong nhà?
Tôi lại thích dành thời gian của mình cho các hoạt động ngoài trời hơn. Bởi vì các hoạt động ngoài trời giúp tốt cho cơ thể, không gian hoạt động lại thoáng mát; rộng rãi và lại giúp hòa hợp gần gũi với thiên nhiên. Mỗi buổi sáng các bạn có thể vừa tập thể dục trong công viên để có sức khỏe lại vừa có thể ngắm thiên nhiên và mọi người. Rất thú vỊ. Các hoạt động ngoài trời cũng giúp giải tỏa stress. Đổi lại việc chỉ ở nhà thôi thì các bạn có thể gặp gỡ bạn bè và thắt chặt tình bạn. Ưu điểm của các hoạt động ngoài trời là việc các bạn có thể giao tiếp với mọi người và hình thành nên mối quan hệ tốt đẹp. Khi đi du lịch , dã ngoại , leo núi các bạn có thể kết bạn và tâm sự với bạn bè. Nhiều người nghĩ rằng việc dành thời gian cho các hoạt động ngoài trời tốn thời gian và tiền bạc nhưng trên thực tế thì không hẳn. Cùng bạn bè đi ngứm hoàng hôn hay đi dạo trong công viên cũng vẫn được gọi là hoạt động ngoài trời mà không hề cần đến tiền. Nếu như các bạn muốn đi du lich các bạn có thể du lịch gia đình hoăc du lịch cùng bạn bè trong lớp. Vừa tiết kiệm tiền lại tích lũy được kinh nghiệm. Nếu so sánh với các hoạt động ngoài trời thì các hoạt động trong nhà khá là tẻ nhạt và mặc dù ít sử dụng đến tiền nhưng lại ít kết được bạn.
Ngày mai là chủ nhật . Giả sử các bạn cùng lớp của bạn rủ bạn đi leo núi . Bạn sẽ chỉ ở nhà và xem ti vi hay sẽ cùng đi với mọi người và làm nên những kí ức đẹp?

Bài chữa:
안녕하십니까?
여러분(여러분은) 시간이 있을 때 뭘 하고 싶습니까? 어떤 사람들은 시간이 있을 때 야외에서 활동들로(야외활동으로) 시간을 보냅니다. 소풍 , 여행 , 친구만나기 등과 같은 것들입니다. 또 어떤 사람들은 실내에서 시간을 보냅니다. 텔레비전을 보기 , 인터넷을 하기 , 음악을 듣기와 같은 것들입니다. 여러분은 어떤 활동을 더 좋아합니까? 외야(야외) ? 실내?
저는 야외에서의 활동을 더 좋아합니다. 외냐하면 야외에서 활동들은 몸에도 좋고 공기도 잘 통하고 넓은 오락공기 있으며 자연과 화합하는데 도움을 주기때문입니다. 아침마다 건강하기위해(건강해지기 위해) 공원에서 운동을 하면서 자연과 사람들을 구경할 수 있습니다. 아주 재미있습니다. 그리고 야외에서의 활동들은 스트레스를 풀어 줍니다 . 집에만 있는 대신 친구를 만나고 함께 이야기 할 수 있고 우정을 쌓을 수 있습니다. 야외 활동들의 장점은 다른사람과 교제할 수 있 고 좋은 인간관계를 형성한다는 것입니다 . 여행을 할때, 소풍을 할때, 등산을 할때, ….. 친구를 사귀고 친구와 같이 이야기도 나눌 수 있습니다. 사람들은 야외에서의 활동이 돈과 시간을 많이 필요도 한다고 생각하는데 실제로는 아닙니다 . 친구와 같이 노을을 보는 것이나(것과) 공원에서 산책하는 것도 야외에서의 활동이고 돈은 필요하지 않습니다 . 여행을 하고 싶으면 가족여행을 하거나 수학여행을 할 수 있습니다 . 돈을 절약하면서도 경험은 더 풍부합니다 . 야외에서 활동과 비교하면 실내에서 활동은 재미없는 편이고 돈은 필요하지 않아도 다른사람들(과 우저은) 쌓을 수 있는 것이 적습니다 .
내일은 일요일입니다 . 여러분 만약 같은 반 친구들이 등산을 하자고 여러분을 초대한다면 여러분은 집에서 텔레비전만 보껀가요(볼건가요)? 아니면 친구와 같이 놀러가서 아름다운 추억을 만들건가요?

Đánh giá: Bài viết khá tốt, bạn chú ý đến dấu cách các từ (lỗi rất nhiều)
Điểm số: 7,75 – giải 3

 

Add comment

Security code
Refresh

You are here: Home Tài Liệu Học Bài giảng tiếng hàn Bài Thi Cuộc thi viết số 3- bài viết số 11-야외에서의 활동을 더 좋아합니다

Liên Hệ

© 2010 TiengHanOnline.Com. All rights reserved . Thông Tin Liên Hệ

® Ghi rõ nguồn "TiengHanOnline.Com" khi phát hành lại thông tin từ website này.