học tiếng hàn quốc trực tuyến

TiengHanOnline.Com

Học Tiếng Hàn Quốc Qua Video

Trang Chủ
Thông Tin
Tài Liệu Học
Bài giảng tiếng hàn
Bài Thi
Học tiếng hàn qua bài hát
Ngoại Ngữ
Phần mềm
Home Tài Liệu Học Bài giảng tiếng hàn Bài Thi Cuộc thi số 3-bài viết số 16-시간이 나면 저는 소풍가거합니다

Cuộc thi số 3-bài viết số 16-시간이 나면 저는 소풍가거합니다

de thi tieng han , de thi tieng han online , thi tieng han quoc , hoc tieng han quoc , hoc truc tuyen , thi tieng han online , học tiếng hàn , học tiếng hàn quốc , học tiếng hàn online

Tên: Lê Thị Hiền
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
Nick skype: a.ky01

저는 대학생입니다. 열심히 공부한 후에 시간이 나면 전 소풍가거나 친구를 방문합니다.
보통 일하거나 공부할 때 전 집이나 방에 있슴니다. 집안일을 한 후에 텔레비전을 보거나 잡지를 읽습니다. 매일 일이 다 똑같습니다. 그래서 전 아주 심심하다고 느낍니다. 한편, 대학생이라서 학교 공부가 아주 힘들고 쉬운 시간이 적습니다. 그래서 스트레스를 아주 쉽게 받습니다. 또 컴퓨터를 쓰는 것은 많습니다. 하루종일 방에서 컴퓨터를 쓰고 앉으면 건강에 촣지 않습니다. 그렇니까 주말마다 전 소풍가거나 친구를 방문합니다. 소풍가는 것은 바쁜 생활 속에서 스트레스를 해소하면서 동시에 건강을 유지합니다. 소풍갈 때 저기의 공기가 아주 맑고 등산, 자전거 타기, 빠르게 걷기 등으로 재미있는 운동을 할 수 있기 때문입니다. 아름다운 자연과 직접 접축하게 돼서 자연을 더 사랑한다고 느낍니다. 또 자연에 대해 이해하는 것은 더 많아집니다. 그 밖에 소풍갈 때 친구들과 같이 가서 더 많이 서로 이해할 수 있습니다. 그냥 우정이 더 친해집니다.
위에 이유들 때문에 소풍가는 것은 제 취미가 됐습니다. 여러분은 시간이 나면 하번 해보세요!

Tôi là một sinh viên, sau khi học tập vất vả nếu có thời gian rãnh tôi thường đi dã ngoại hoặc thăm bạn bè. Khi làm việc hay học tập tôi thường ở nhà hay ở trong phòng học. Sau khi làm xong việc nhà tôi thường xem ti vi hay đọc tạp chí. Mỗi ngày công việc đều giống nhau. Vì vậy tôi cảm thấy rất nhàm chán. Mặt khác vì tôi là sinh viên nên việc học tập rất vất vả, thời gian nghỉ nghơi không nhiều. Vì vậy rất dễ bị stress. Việc sử dụng máy tính cũng nhiều. Nếu cứ ngồi và dùng máy tính trong phòng suốt cả ngày như vậy thì không tốt cho sức khỏe. Chính vì vậy mà mỗi cuối tuần tôi thường đi dã ngoại hoặc đi thăm bạn bè. Việc đi dã ngoại vừa giảm được những căng thẳng trong cuộc sống sinh hoạt bận rộn hàng ngày, đồng thời giữ gìn được sức khỏe. Bởi vì khi đi dã ngoại không khí ở nơi đó rất trong lành và có thể chơi những môn thể thao thú vị như leo núi, đạp xe, đi bộ nhanh. Vì được tiếp xúc trực tiếp với thiên nhiên tươi đẹp nên tôi cảm thấy yêu thiên nhiên hơn. Và cũng hiểu biết về thiên nhiên nhiều hơn. Ngoài những điều đó ra vì khi đi dã ngoại tôi đi cùng với bạn bè nên có thể hiểu nhau nhiều hơn. Cứ vậy nên tình bạn cũng trở nên thân thiết hơn. Vì những lý do trên nên đi dã ngoại đã trở thành sở thích của tôi. Các bạn nếu có thời gian rãnh hãy thử đi một lần nhé!

Bài chữa:
저는 대학생입니다. 열심히 공부한 후에 시간이 나면 전 소풍가거나(을 가거나) 친구를 방문합니다.
보통 일하거나 공부할 때  (저는)집이나 방에 있()니다. 집안일을 한 후에 텔레비전을 보거나 잡지를 읽습니다. 매일 일이 다 똑같습니다. 그래서 전 아주 심심하다고 느낍니다. 한편, 대학생이라서 학교 공부가 아주 힘들고 쉬(는) 시간이 적습니다. 그래서 스트레스를 아주 쉽게 받습니다. 또 컴퓨터를 쓰는 것은(일이) 많습니다. 하루종일 방에서 컴퓨터를 쓰고 앉으면(앉아있으면) 건강에 ()지 않습니다. 그렇니까(그래서) 주말마다 전 소풍가거나 친구를 방문합니다. 소풍가는 것은 바쁜 생활 속에서 스트레스를 해소하면서 동시에 건강을 유지합니다. 소풍갈 때저기의(밖의) 공기가 아주 맑고 등산, 자전거 타기, 빠르게 걷기 등으로 재미있는 운동을 할 수 있(어서 좋습니다)기 때문입니다. 아름다운 자연과 직접 접축하게(마주하게) 돼서 자연을 더 사랑한다고 느낍니다. 또 자연에 대해 이해하는 것은 더 많아집니다. 그 밖에 소풍갈 때 친구들과 같이 가서 더 많이 서로 이해할 수 있습니다. 그냥 우정이 더 친해집니다(커 집니다).
() 이유들 때문에 소풍가는 것은 제 취미가 됐습니다. 여러분() 시간이 나면 하번(한번) 해보세요!

Điểm số: 6,75 – giải khuyến khích


 

Add comment

Security code
Refresh

You are here: Home Tài Liệu Học Bài giảng tiếng hàn Bài Thi Cuộc thi số 3-bài viết số 16-시간이 나면 저는 소풍가거합니다

Liên Hệ

© 2010 TiengHanOnline.Com. All rights reserved . Thông Tin Liên Hệ

® Ghi rõ nguồn "TiengHanOnline.Com" khi phát hành lại thông tin từ website này.