học tiếng hàn quốc trực tuyến

TiengHanOnline.Com

Học Tiếng Hàn Quốc Qua Video

Trang Chủ
Thông Tin
Tài Liệu Học
Bài giảng tiếng hàn
Bài Thi
Học tiếng hàn qua bài hát
Ngoại Ngữ
Phần mềm
Home Tài Liệu Học Bài giảng tiếng hàn Bài Thi Cuộc thi số 3-bài viết số 2-Vương Tuệ-Máy xử lý rác

Cuộc thi số 3-bài viết số 2-Vương Tuệ-Máy xử lý rác

de thi tieng han , de thi tieng han online , thi tieng han quoc , hoc tieng han quoc , hoc truc tuyen , thi tieng han online , học tiếng hàn , học tiếng hàn quốc , học tiếng hàn online

Tên: Vương Sỹ Tuệ
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
Nick skype: snowman_2304

사람은 이제 생활에 중대하게 영향이 있는 아주 큰 문제들을 만나야 됩니다. 쓰레기는 그 문제들 중에서 하나입니다. 그래서 우리 생활에 아주 필요한 것이 쓰레기를 처리하는 기계입니다.
이 기계로 모아온 쓰레기는 유기쓰레기와 무기쓰레기로 분류하게 됩니다. 분류한 후에 재활용할 수 있는 쓰레기이면 재생하게 됩니다. 비료를 생산하기 위한 쓰레기는 공장들에게 재료가 됩니다. 현재 쓰레기를 처리하는 문제는 관리자들에게 수수께끼를 출제해 둡니다. 경제를 발달하면 발달할수록 사람의 물질활이 더 좋아집니다. 그에 따라서 매일 배출하는 쓰레기량도 많아집니다. 그래서 쓰레기를 처리하는 것은 긴급문제입니다. 쓰레기 처리하는 기계를 출생하면 우리 생활과 환경에 아주 필요한 것입니다.
쓰레기를 처리하는 기계가 있으면 사람의 생활 환경은 더 깨끗해집니다. 그 외에 환경 오염도 줄여집니다… 우리가 더 좋은 생활이 있도록 적지 않은 부분을 공헌하는 것입니다.

Máy xử lý rác tự phân loại
Hiện nay con người đang gặp phải những vấn đề rất lớn có ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống. Một trong những vấn đề đó là rác thải. Chính vì thế chiếc máy xử lý rác thải rất cần thiết cho cuộc sống của chúng ta.
Với chiếc máy này, rác thải được tập kết về sẽ được phân loại ra rác hữu cơ và rác vô cơ. Sau khi đã phân loại rác có khả năng tái chế sẽ được tái sinh. Rác thải sẽ làm nguồn nguyên liệu cho các nhà máy để sản xuất ra các loại phân bón. Hiện nay, vấn đề xử lý rác thải đang thách thức các nhà quản lý. Càng phát triển kinh tế thì đời sống vật chất của con người ngày càng cao nên lượng rác thải ra mỗi ngày cũng càng nhiều lên. Chính vì thế việc xử lý rác thải là vấn đề cấp bách, và sự ra đời của máy xử lý rác là rất cần thiết cho môi trường và cuộc sống của chúng ta.
Nhờ Máy xử lý rác môi trường sống của con người sẽ sạch sẽ hơn. ngoài ra, ô nhiễm môi trường cũng sẽ được giảm thiểu,… Nó sẽ đóng góp một phần không nhỏ để chúng ta có một cuộc sống tốt đẹp hơn!

Tôi thích tham gia cách hoạt động ngoài trời. hàng ngày tôi phải học từ 7h sáng tới 5h chiều trên trường nên rất mệt mỏi và căng thẳng.chính vì vậy nên sau các giờ học căng thẳng trên lớp tôi cần có chút thời để giảm stress. Tôi thích cùng bạn bè đi uống một ly cà phê hay cùng người yêu đi dạo phố, ngoài ra vào những ngày nghỉ tôi tham gia hoạt động tình nguyện của trường.
Khi tham gia các hoạt động này bạn hoàn toàn không mất thời gian vô ich. cùng bạn bè hay người yêu đi chơi, cùng nói chuyện sẽ giúp bạn lấy lại tinh thần, khi tham gia hoạt động tình nguyện bạn sẽ được biết nhiều điều thú vị về đời sống thực, học cách lập kế hoạch, cách làm việc cùng nhóm, hay học cách nói một cách tự tin khi đứng trước đám đông. còn nữa, khi tham gia bạn có thể kết bạn với những người bạn mới, và có thể sau này người đó sẽ trở thành vị hôn thê của bạn,…
sau khi vui chơi các bạn sẽ thấy chàn đầy tự tin và có tinh thần để học tập tốt hơn, có thể đạt được hiệu quả tốt hơn. thường xuyên ra ngoài và tham gia vào các hoạt động ngoài trời cũng rất tốt cho sức khỏe và suy nghĩ của bạn.

Bài chữa ban giám khảo

사람은 이제 생활에 중대하게 영향이 있는 아주 큰 문제들을 만나야 됩니다(사람들은 살아가면서 문제가 되는 것들을 직들을 직면하게 됩니다). 쓰레기는 그 문제들 중에서 하나입니다. 그래서 우리 생활에 아주 필요한 것이 쓰레기를 처리하는 기계입니다.
이 기계로 모아온 쓰레기는 유기쓰레기와 무기쓰레기로 분류하게 됩니다. 분류한 후에 재활용할 수 있는 쓰레기이면 재생하게(재할용하게) 됩니다. 비료를 생산하기 위한 쓰레기는 공장들에게 재료가 됩니다(에서 쓰이게 됩니다). 현재 쓰레기를 처리하는 문제는 관리자들에게 수수께끼를 출제해 둡니다(해결해야 할 문제 입니다). 경제를 발달하면 발달할수록 사람의 물질활이 더 좋아집니다. 그에 따라서 매일 배출하는 쓰레기량도 많아집니다. 그래서 쓰레기를 처리하는 것은 긴급문제입니다. 쓰레기 처리하는 기계를 출생하면 우리 생활과 환경에 아주 필요한 것입니다.
쓰레기를 처리하는 기계가 있으면 사람의 생활 환경은 더 깨끗해집니다. 그 외에 환경 오염도 줄여(어듭니다)집니다… 우리가 더 좋은 생활이 있도록 (을 할 수 있도록)적지 않은 부분을 공헌하는 것입니다(게 될 것입니다).

Đánh giá:
- Bạn còn mắc cả lỗi ngữ pháp lẫn từ vựng. Từ 물질활 không có nghĩa!
Điểm số: 7 – giải khuyến khích
(Bài này bạn viết tốt hơn bài số 2)

 

Add comment

Security code
Refresh

You are here: Home Tài Liệu Học Bài giảng tiếng hàn Bài Thi Cuộc thi số 3-bài viết số 2-Vương Tuệ-Máy xử lý rác

Liên Hệ

© 2010 TiengHanOnline.Com. All rights reserved . Thông Tin Liên Hệ

® Ghi rõ nguồn "TiengHanOnline.Com" khi phát hành lại thông tin từ website này.