học tiếng hàn quốc trực tuyến

TiengHanOnline.Com

Học Tiếng Hàn Quốc Qua Video

Trang Chủ
Thông Tin
Tài Liệu Học
Bài giảng tiếng hàn
Bài Thi
Học tiếng hàn qua bài hát
Ngoại Ngữ
Phần mềm
Home Tài Liệu Học Bài giảng tiếng hàn Bài Thi Cuộc thi tiếng hàn quốc 3-bài số 20- 야외 활동

Cuộc thi tiếng hàn quốc 3-bài số 20- 야외 활동

de thi tieng han , de thi tieng han online , thi tieng han quoc , hoc tieng han quoc , hoc truc tuyen , thi tieng han online , học tiếng hàn , học tiếng hàn quốc , học tiếng hàn online

Tên: Trần Thị Đoan Trang
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
Nick skype: doantrang52

여러분은 야외 활동과 실내 활동 중에서 어느 활동을 선택합니까? 저는 야외 활동이 실내 활동보다 더 좋아합니다. 캠핑, 여행하기, 운동하기, 산책하기 등에 야외 활동을 즐깁니다. 내 생각에는 야외 활동을 혜택이 많이 있습니다. 날마다 친구와 같이 공원에 산책하러 갑니다. 시간이 많이 걸리지 않습니다. 그리고 산책할 때 마음이 아주 편안합니다. 마음이 좋으면 일을 많이 할 수 있습니다. 목요일마다 스포츠센터에서 운동합니다. 여기에는 새 친구들을 만나게 됩니다. 운동하기 때문에 내 건강을 좋아 졌습니다. 게다가 시간이 있으면 저는 친구와 같이 캠핑을 초직합니다. 말하고 놀 될 수 있으면 더 활발하겠습니다. 그리고 또 경험이 많이 있습니다.

Giữa hoạt động ngoài trời và hoạt động trong nhà, các bạn lựa chọn loại hoạt động nào? Riêng tôi thì thích hoạt động ngoài trời hơn. Tôi thích tận hưởng những hoạt động ở bên ngoài như cắm trại, đi du lịch, tập thể dục, đi dạo… Tôi nghĩ những hoạt động ngoài trời có rất nhiều lợi ích. Hàng ngày, tôi cùng bạn bè đến công viên để đi bộ hóng mát. Nó không mất nhiều thời gian. Và khi đi dạo thì tinh thần tôi rất dễ chịu. Nếu tinh thần tốt thì tôi có thể làm việc được nhiều hơn. Thứ năm hàng tuần, tôi tập thể dục ở trung tâm thể thao. Ở đây, tôi được gặp gỡ nhiều bạn mới. Và vì việc tập thể dục này mà sức khỏe của tôi trở nên tốt hơn. Bên cạnh đó, nếu có thời gian, tôi và bạn bè thường tổ chức đi cắm trại. Được vui chơi và giao lưu với mọi người, tôi sẽ năng động hơn và cũng có nhiều kinh nghiệm hơn.

Bài chữa:
여러분은 야외 활동과 실내 활동 중에서 어느 활동을 선택합니까? 저는 야외 활동이 실내 활동보다 더 좋아합니다. 캠핑, 여행하기, 운동하기, 산책하기 등에 야외 활동을 즐깁니다. 내 생각에는 야외 활동을 혜택이 많이 있습니다. 날마다 친구와 같이 공원에 산책하러 갑니다. 시간이 많이 걸리지 않습니다. 그리고 산책할 때 마음이 아주 편안합니다. 마음이 좋으면 일을 많이 할 수 있습니다(쉽게 할 수 있습니다). 목요일마다 스포츠센터에서 운동합니다. 여기에는 새 친구들을 만나게 됩니다. 운동하기 때문에 내 건강() 좋아 졌습니다. 게다가 시간이 있으면 저는 친구와 같이 캠핑을 초직합니다(갑니다). 말하고 놀 될 수 있으면 더 활발하겠습니다. 그리고 또(특변한) 경험이 많이 있습니다.(을 많이 할 수 있습니다)

Đánh giá: Bài viết sơ sài, tuy nhiên bạn biết cách sử dụng các mẫu câu đơn giản và thể hiện ý tốt
Điểm số: 6,75 – giải khuyến khích

 

Add comment

Security code
Refresh

You are here: Home Tài Liệu Học Bài giảng tiếng hàn Bài Thi Cuộc thi tiếng hàn quốc 3-bài số 20- 야외 활동

Liên Hệ

© 2010 TiengHanOnline.Com. All rights reserved . Thông Tin Liên Hệ

® Ghi rõ nguồn "TiengHanOnline.Com" khi phát hành lại thông tin từ website này.