học tiếng hàn quốc trực tuyến

TiengHanOnline.Com

Học Tiếng Hàn Quốc Qua Video

Trang Chủ
Thông Tin
Tài Liệu Học
Bài giảng tiếng hàn
Bài Thi
Học tiếng hàn qua bài hát
Ngoại Ngữ
Phần mềm
Home Tài Liệu Học Bài giảng tiếng hàn Bài Thi Cuộc thi viết tiếng Hàn lần 3-bài 22-일기 한권

Cuộc thi viết tiếng Hàn lần 3-bài 22-일기 한권

de thi tieng han , de thi tieng han online , thi tieng han quoc , hoc tieng han quoc , hoc truc tuyen , thi tieng han online , học tiếng hàn , học tiếng hàn quốc , học tiếng hàn online

Họ tên: Lê Lợi
Nick skype: meomeo19789
Gmail: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

인생은 아주 복잡하다. 행복, 행웅, 기회. 믿음, 사랑, 희망,…, 하고 성공의 많은이 있습니다. 또 당신의 생활에 가지고있도 실패를 많이 볼 수 있습니다. . 제가 제품을 스스로 만들어 줄 수 있으면 저는 일기 한권을 쓸 겁니다. 그리고 제 매일 매일에대해 말합니다. 왜요??? 아마도 모든 사람이 질문을하고 있습니다?
일기는 제가 털어놓는기쁜하고슬픈일의친구 입니다. 때로는 상대, 우리 가족하고 친한 친구와 말을 하기가 어렵습니다. 일기도 제 마음의 사람 중 하나이라서 저는 제 장점과 단점을 보였습니다. 그때 좀 더 노력해야 합니다. 저에게 매우 중요한 일기입니다. 일기도 제 꿈에 대한 생각 곳이나 미래의 작은 가족에 대한 생각입니다. 때때로 좋은 직장에 대한 꿈인 다음에 대학교의 졸업을 방금 했습니다. 그리고 우리 어머니께서는 저를 성낼 때마다 저는 말을 듣지 않았습니다. 요즘 일자리를 못찾아서 생활이 정말 힘들 줄 알았습니다. 그때 저는 일기를 썼습니다. 일기는 제에대해 생활의 그림입니다.
저에게 일기는 아주 편합니다. 그것에 대해 알고 다른 사람에 대한 걱정없이 털어 높을 수 있는 편안한 장소입니다. 당신의 기분에 따라 많은 것들을 쓸 수 있습니다. 때때로는 뭐라고 써야할지 모르겠어요.그리고 비밀 일기는 항상 우리 자신이다

Cuộc sống rất phức tạp. Có nhiều hạnh phúc, may mắn, cơ hội, niền tin, tình yêu, hy vọng,…, và sự thành công. Ngoài ra cuộc sống của bạn cũng mang lại nhiều thất bại…. Nếu tôi có thể tự mình sáng chế ra một sản phẩm tôi sẽ viết một quyển nhật ký. Và nói lại từng ngày từng ngày của tôi. Tại sao ??? Có lẽ mọi người đang đặt câu hỏi phải không?
Nhật ký là người bạn tôi tâm sự niền vui, nỗi buồn. Cũng có khi là việc khó nói với gia đình và bạn thân. là một con người nội tâm của tôi nên từ đó tôi đã trông thấy ưu điểm và nhược điểm của mình. Khi đó tôi phải phấn đấu hơn nữa. Đối với tôi nhật ký rất quan trọng. Nhật ký cũng là nơi tôi nghĩ về ước mơ của mình hoặc nghĩ về gia đình nhỏ tương lại, có lúc là giấc mơ về chỗ việc tốt khi mới tốt nghiệp đại học. Và mỗi khi mẹ tức giận tôi khi tôi đã không nghe lời. Gấn đây vì không thể tìm được việc nên tôi biết cuộc sống thật sự vất vả. Khi đó tôi đã viết nhật ký. Nhật ký là bức tranh cuộc sống về tôi.
Đối với tôi nhật ký rất tiện lợi. Là nơi thoải mái tâm sự mà không lo sợ người khác biết về việc đó. Có thể viết nhiều điều tùy theo tâm trạng của bạn. Có lúc sẽ không biết viết gì. Và nhật ký luôn là bí mật của riêng ta.

Bài chữa
인생은 아주 복잡하다. 행복, 행웅(행운), 기회. 믿음, 사랑, 희망,…, 하고 성공의 많은이 있습니다(그리고 성공하는 많은 가람들이 있습니다). 또 당신(생활에 가지고있도 실패를 많이 () 수() 있습니다. . 제가 제품을 스스로 만들어 줄 수 있으면 저는 일기 한권을 쓸 겁니다. 그리고 제 매일 매일에대해 말합니다. 왜요??? 아마도 모든 사람이 질문을하고 있습니다?(있을 것입니다)
일기는 제가 털어놓는기쁜하고슬픈일의친구 입니다(을 수 있는 친구입니다). 때로는 상대, 우리 가족하고 친한 친구와 말을 하기가 어렵습니다. 일기도 제 마음의 사람 중 하나이라서 저는 제 장점과 단점을 보였습니다. 그때 좀 더 노력해야 합니다. 저에게 매우 중요한 일기입니다. 일기도 제 꿈에 대한 생각 곳이나 미래의 작은 가족에 대한 생각입니다. 때때로 좋은 직장에 대한 꿈인 다음에 (꿈이고)대학교의 졸업을 방금 했습니다(도 일기에서는 했습니다). 그리고 우리 어머니께서는 저를 성낼 때마다(저에게 하낼 때마다) 저는 말을 듣지 않았습니다. 요즘 일자리를 못찾아서 생활이 정말 힘들 줄 알았습니다. 그때 저는 일기를 썼습니다. 일기는 제에대해 생활의 그림입니다.
저에게 일기는 아주 편합니다. 그것에 대해 알고 다른 사람에 대한 걱정없이 털어 ()을 수 있는 편안한 장소입니다. 당신의 기분에 따라 많은 것들을 쓸 수 있습니다. 때때로는 뭐라고 써야할지 모르겠어요.그리고 비밀 일기는 항상 우리 자신이다(보여줍니다)

Đánh giá: Bạn trả lời sai câu hỏi của đề bài. Bài viết còn mắc một vài lỗi
Điểm số: 6,75 – giải khuyến khích

 

Add comment

Security code
Refresh

You are here: Home Tài Liệu Học Bài giảng tiếng hàn Bài Thi Cuộc thi viết tiếng Hàn lần 3-bài 22-일기 한권

Liên Hệ

© 2010 TiengHanOnline.Com. All rights reserved . Thông Tin Liên Hệ

® Ghi rõ nguồn "TiengHanOnline.Com" khi phát hành lại thông tin từ website này.