học tiếng hàn quốc trực tuyến

TiengHanOnline.Com

Học Tiếng Hàn Quốc Qua Video

Trang Chủ
Thông Tin
Tài Liệu Học
Bài giảng tiếng hàn
Bài Thi
Học tiếng hàn qua bài hát
Ngoại Ngữ
Phần mềm
Home Tài Liệu Học Bài giảng tiếng hàn Bài Thi Cuộc thi tiếng hàn số 3-bài số 24-야외 재미있는

Cuộc thi tiếng hàn số 3-bài số 24-야외 재미있는

de thi tieng han , de thi tieng han online , thi tieng han quoc , hoc tieng han quoc , hoc truc tuyen , thi tieng han online , học tiếng hàn , học tiếng hàn quốc , học tiếng hàn online

Tên: phan thi nhung
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
Nick skype: sona_love1987

매일매일 사무실에서 컴뷰터와 같이 일한 다른 직원과 마찬가지로 저에게는 야외가 얼마나 재미있는지 모르겠습니다. 동나이에서 1년밖에 살으면서 일하고 있는 제가 언제 시간이 나고 돈이 있으면 여러 저기 가곤 해요. 풍다우바다, bo cap vang 생태여행, Hue고도 영행은 각편마다 저와 가족들끼리 마음속에 좋은 기념이 나겨요. 그리고 멀린 곳에 서로 놀기가 저를 더 행복하게 만들어져요. 특히 제가 햇빛을 좋아한 사람인편이에요. 아름답고 햇빛이 많이 치는 풍경앞에서 마음이 넓이지며 웃음도 많이 진것 같아요. 그때 제가 갑자기 자신이 얼마나 귀여운지 모른 감이 있습니다!
제마음속에 hue갔던 날이 지금까지도 아직 생생해요. 여행도시가 되는Hue고도가는 향양흐름 옆에 나무의 늘로 거리들과 응우엔 시대의 황금추억을 남긴 왕궁 등 특별한 특징이 많이 가지고 있습니다. 그리고 남자친구랑 걸으면서 꽃처럼 예쁜 용모와 횐색스킨과 길고 부드러워 검은 머리발이 있는 hue여자못 볼 수 있게 남자친구의 눈을 가리고 싶어진 것이에요.
DAI NOI에 구경하면서 귀엽고 행복한 순간을 남기도록 사진을 찍으러 예쁜 자세를 했어요.
그때 온세상이 워터풀하네요!

Đối với dân văn phòng như mình, mỗi ngày đều làm việc với máy tính nên một chuyến đi dã ngoại luôn là thú vị hơn cả. Tôi sống và làm việc tại Đồng Nai được 1 năm rồi, và mỗi khi có thời gian và có tiền, mình đều đi dã ngoại. Biển Vũng Tàu, Khu du lịch sinh thái Bò cạp Vàng , cố đô Huế…mỗi chuyến đi đều để lại những kỉ niệm đẹp cho tôi và gia đình. Việc đi thăm quan ở một vùng đất mới dường như khiến người ta cảm thấy hạnh phúc hơn, đặc biệt là với một người thích Nắng như tôi. Khi đứng trước một phong cảnh đẹp và chan hòa ánh nắng, tâm hồn tôi như rộng mở hơn và tôi có thể cười nhiều hơn. Và tôi có cảm giác mình đáng yêu hơn nữa.
Tôi vẫn nhớ về chuyến đi Huế. Một cố đô giờ đã trở thành một thành phố du lịch với những nét đặc trưng rất riêng. Những con đường phủ rợp bóng cây dọc bờ sông hương, và cung đình Huế cổ kính ghi dấu một thời vàng son của triều nhà Nguyễn. Những cô gái Huế với dung mạo tươi xinh, làn da trắng và mái tóc dài, khiến tôi chỉ muốn bịt mắt bạn trai lại để anh chàng đừng nhìn ngắm những đóa hoa phù dung ấy.
Chúng tôi vừa dạo chơi trong Đại Nội, vừa làm dáng để chụp hình, ghi lại những khoảnh khắc vô tư và hạnh phúc.
Và lúc đó mọi thứ trên thế gian này đều trở nên thật tuyệt vời!

Bài chữa
매일매일 사무실에서 컴()터와 같이 일한 다른 직원과 마찬가지로(다르게) 저에게는 야외가 얼마나 재미있는지 모르겠습니다. 동나이에서 1년밖에(동안) 살으면서 일하고 있는 제가 언제 시간이 나고 돈이 있으면 여러 저기(여기저기) 가곤 해요. 풍다우바다, bo cap vang 생태여행, Hue고도 영행은 각편마다(갈 때마다) 저와 가족들끼리 마음속에 좋은 기념이 나겨요(추억을 님게해요). 그리고 멀린 곳에 서로 놀기가(노는것이) 저를 더 행복하게 만들어져요. 특히 제가 햇빛을 좋아한 사람인편이에요(하는 사람에 속해요). 아름답고 햇빛이 많이 치는 풍경앞에서 마음이 넓이지며 웃음도 많이 진것 같아요. 그때 제가 갑자기 자신이 얼마나 귀여운지 모른 감이 있습니다(모르겠습니다)!
제마음속에 hue갔던 날이 지금까지도 아직 생생해요. 여행도시가 되는Hue고도가는 향양흐름 옆에 나무의 늘로(나무들과) 거리들(에는) 응우엔 시대의 황금추억을 남긴 왕궁 등 특별한 특징이 많이 가지고 있습니다. 그리고 남자친구랑 걸으면서 꽃처럼 예쁜 용모와 횐색스킨과 길고 부드러() 검은 머리발이 있는 hue여자못 볼 수 있게 남자친구의 눈을 가리고 싶어진 것이에요.
DAI NOI에 구경하면서 귀엽고 행복한 순간을 남기도록 사진을 찍으러(찍으려고) 예쁜 자세를 했어요.
그때 온세상이 워터풀하네요(아름다웠습니다)!

Điểm số: 7 – giải khuyến khích

 

Add comment

Security code
Refresh

You are here: Home Tài Liệu Học Bài giảng tiếng hàn Bài Thi Cuộc thi tiếng hàn số 3-bài số 24-야외 재미있는

Liên Hệ

© 2010 TiengHanOnline.Com. All rights reserved . Thông Tin Liên Hệ

® Ghi rõ nguồn "TiengHanOnline.Com" khi phát hành lại thông tin từ website này.