học tiếng hàn quốc trực tuyến

TiengHanOnline.Com

Học Tiếng Hàn Quốc Qua Video

Trang Chủ
Thông Tin
Tài Liệu Học
Bài giảng tiếng hàn
Bài Thi
Học tiếng hàn qua bài hát
Ngoại Ngữ
Phần mềm
Home Tài Liệu Học Bài giảng tiếng hàn Bài Thi Cuộc thi viết tiếng hàn lần 3- bài 27-외출하는것을 좋아합니다

Cuộc thi viết tiếng hàn lần 3- bài 27-외출하는것을 좋아합니다

de thi tieng han , de thi tieng han online , thi tieng han quoc , hoc tieng han quoc , hoc truc tuyen , thi tieng han online , học tiếng hàn , học tiếng hàn quốc , học tiếng hàn online

Tên: Nguyễn Thị Bích Vân
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
Nick skype: van.nguyenkcd

야외활동와 실내활동은 따로 장점이 있으니까 어떤 것을 더 좋아하는지 결정하기 어렵습니다.
저는 외향적인 사람이라서 외출하는것을 좋아합니다. 주말마다 시간이 많이 없으면 그냥 가족이나 친구들과 외식만 하는데 시간 많이 나면 호치민시 교외에서 소풍을 즐길겁니다. 소풍간 다음에 스트레스나 피곤함을 풀어버릴 수 있을테니까 한 달씩 시끄럽고 복잡하고 오염된 도시를 떠나 조용하고 신선한 공간을 찾아 갔으면 정신건강에 좋겠습니다.
저는 항상 야외활동을 좋아하는 사람이 아닙니다. 저도 자주 친척이나 친구들을 우리집에 초대해서 같이 요리하고 맛있게 먹으면서 이야기를 합니다. 하지만 항상 친구들이 있어야 신날 뿐아니라 혼자만 있어도 기쁨을 느낄 수 있다고 생각합니다. 저는 집에서 책을 읽거나 프로그램이나 드라마를 보기만 하는 주말들도 있습니다. 비가 오는 날에 뜨거운 커피를 한 잔 마시고 비를 감상하는 일밖에 아무 생각도 안하는게 정신건강에 유효할 것입니다.

Thật khó để lựa chọn giữa việc thích hoat động giải trí trong nhà hơn hay ngoài trời hơn vì mỗi cái đều có cái điểm mạnh riêng.
Tôi là một người hướng ngoại nên thích ra ngoài. Cuối tuần nếu có không nhiều thời gian tôi thường chỉ đi ăn ngoài với bạn bè hoặc gia đình, nhưng nếu có nhiều thời gian chúng tôi sẽ cùng ra ngoại ô cắm trại. Sau mỗi chuyến đi ta có thể giải tỏa những căng thẳng mệt mỏi, nên mỗi tháng một lần rời xa thành phố đầy ô nhiễm, ồn ào và tìm đến một không gian yên tĩnh, trong lành sẽ rất tốt cho tinh thần.
Nhưng tôi không phải là người lúc nào cũng thích hoạt động bên ngoài. Tôi cũng thường mời bạn bè hay họ hàng đến nhà cùng nấu nướng, ăn uống một cách ngon lành và nói chuyện với nhau. Tôi nghĩ không phải lúc nào cũng có bạn bè thì mới thú vị, nhưng khi chỉ có một mình ta vẫn có thể cảm nhận niềm vui. Có những cuối tuần tôi chỉ ngồi ở nhà đọc sách, xem những chương trình hay drama yêu thích. Đặc biệt những ngày trời mưa ngồi trong nhà uống một ly cà phê nóng và không suy nghĩ gì hết ngoài việc ngắm mưa rơi cũng là một cách tốt để thư giãn tinh thần.

Bài chữa
야외활동와 실내활동은 따로(각각) 장점이 있으니까 어떤 것을 더 좋아하는지 결정하기 어렵습니다.
저는 외향적인 사람이라서 외출하는것을 좋아합니다. 주말마다 시간이 많이 없으면 그냥 가족이나 친구들과 외식만 하는데 시간 많이 나면 호치민시 교외에서 소풍을 즐길겁니다(즐깁니다). 소풍간 다음에 스트레스나 피곤함을 풀어버릴 수 있을테니까 한 달씩 시끄럽고 복잡하고 오염된 도시를 떠나 조용하고 신선한 공간을 찾아 갔으면(가면) 정신건강에 좋겠습니다(좋습니다).
저는 항상 야외활동을 좋아하는 사람이 아닙니다. 저도 자주 친척이나 친구들을 우리집에 초대해서 같이 요리하고 맛있게 먹으면서 이야기를 합니다. 하지만 항상 친구들이 있어야 신날 뿐아니라(신나는 것이 아니다) 혼자만 있어도 기쁨을 느낄 수 있다고 생각합니다. 저는 집에서 책을 읽거나(TV) 프로그램이나 드라마를 보기만 하는 주말들도 있습니다. 비가 오는 날에 뜨거운 커피를 한 잔 마시고 비를 감상하는 일밖에 아무 생각도 안하는게(일과 북잡한 생각을 하지 않는게) 정신건강에 유효할 것입니다(좋다고 생각합니다).

Điểm số: 7,0 – giải khuyến khích

 

Comments   

 
-1 #2 Pé Bự kute 2015-04-30 20:55
love
Quote
 
 
0 #1 Nguyễn yến katy 2014-12-15 09:14
:cry:
Quote
 

Add comment

Security code
Refresh

You are here: Home Tài Liệu Học Bài giảng tiếng hàn Bài Thi Cuộc thi viết tiếng hàn lần 3- bài 27-외출하는것을 좋아합니다

Liên Hệ

© 2010 TiengHanOnline.Com. All rights reserved . Thông Tin Liên Hệ

® Ghi rõ nguồn "TiengHanOnline.Com" khi phát hành lại thông tin từ website này.