học tiếng hàn quốc trực tuyến

TiengHanOnline.Com

Học Tiếng Hàn Quốc Qua Video

Trang Chủ
Thông Tin
Tài Liệu Học
Bài giảng tiếng hàn
Bài Thi
Học tiếng hàn qua bài hát
Ngoại Ngữ
Phần mềm
Home Tài Liệu Học Bài giảng tiếng hàn Bài Thi Cuộc thi viết tiếng hàn lần 3-bài số 29-회사 화장실

Cuộc thi viết tiếng hàn lần 3-bài số 29-회사 화장실

de thi tieng han , de thi tieng han online , thi tieng han quoc , hoc tieng han quoc , hoc truc tuyen , thi tieng han online , học tiếng hàn , học tiếng hàn quốc , học tiếng hàn online

Tên: Cao Thị Ánh Tuyết
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

누구나 영원히 갑자기 작업 일 전 함께 일하는 팀이 매우 기분이 좋지도 그것이 무슨 의미에 대한 제품 전을 만들 욕망을 가지고 있지만, 생각, 모두를 가지고 자신의 개인 자아, 집단 무의식. 회사 화장실도 매우 중요합니다 어디를 지키기 위해 싸운다 필요가 있지만, 아무도 인식하지, 난 아마뿐만 아니라, 내가 도망하기 전에 사람들이 배수에 들어가보고 여러 번있었습니다 때문에 나쁜 그것을 그녀를 봐왔지만, 얼마나 많은 장소가 나와 같은 집단 느낌이 듭니다.이야기 나는 모두가 필요한 일상 제품을 만들 수있다면 생각 매일, 그것은 화장실을 사용하여 문을와 조합 화장실 위생 설비 것은에 홍조 완료 화장실 문에 대한 방전이 열려 없다면 모두가 먼저 물을 배수하고 자동으로 작동 계속 외출을위한 새로운 문을 열어야 할 것입니다 때문에. 이것이 내가 확신하는 제품 이것은 설립되어 수 집단을 지원하고 원하는 제품의 몸 속에, 또는 많은 사람들이있을 것입니다.

Ai cũng có ước muốn sáng tạo ra một sản phẩm gì đó có ý nghĩa, tôi cũng vậy, nhưng nghĩ mãi không ra, chợt những ngày đi làm việc tôi cảm thấy rất tệ vì làm việc cùng một tập thể, ai cũng có những cái tôi cá nhân riêng, không có ý thức tập thể. Ở công ty phòng vệ sinh là nơi cũng rất quan trọng, cần phải giữ vệ sinh sạch sẽ, nhưng không ai có ý thức, có nhiều lúc tôi vào không thấy người đi trước xả nước mà tôi liền chạy ra, có lẽ không chỉ có mình tôi thấy tồi tệ vì việc đó, mà có biết bao nhiêu nơi tập thể đều có cảm giác như tôi. Từ chuyện hàng ngày đó tôi đã nghĩ nếu tôi có thể sáng tạo ra sản phẩm mà hàng ngày ai cũng cần, đó là một bồn cầu vệ sinh kết hợp với 1 cánh cửa tiện ích, khi sử dụng phòng vệ sinh xong phải xả nước, nếu không xả nước thì cửa phòng vệ sinh sẽ không mở ra, vậy là ai cũng sẽ phải xả nước trước rồi cửa mới tự động mở cho họ để đi ra ngoài tiếp tục làm việc .Điều này tôi chắc chắn rằng khi sản phẩm này có thể ra đời thì sẽ có rất nhiều người ủng hộ và mong muốn có sản phẩm đó trong cơ quan, hay nơi tập thể.

Điểm số 6,75 – giải khuyến khích


 

Add comment

Security code
Refresh

You are here: Home Tài Liệu Học Bài giảng tiếng hàn Bài Thi Cuộc thi viết tiếng hàn lần 3-bài số 29-회사 화장실

Liên Hệ

© 2010 TiengHanOnline.Com. All rights reserved . Thông Tin Liên Hệ

® Ghi rõ nguồn "TiengHanOnline.Com" khi phát hành lại thông tin từ website này.