học tiếng hàn quốc trực tuyến

TiengHanOnline.Com

Học Tiếng Hàn Quốc Qua Video

Trang Chủ
Thông Tin
Tài Liệu Học
Bài giảng tiếng hàn
Bài Thi
Học tiếng hàn qua bài hát
Ngoại Ngữ
Phần mềm
Home Tài Liệu Học Bài giảng tiếng hàn Bài Thi Cuộc thi viết tiếng hàn lần thứ 3-bài số 32-말하기기술이 가장 중요하고 어렵다

Cuộc thi viết tiếng hàn lần thứ 3-bài số 32-말하기기술이 가장 중요하고 어렵다

 

de thi tieng han , de thi tieng han online , thi tieng han quoc , hoc tieng han quoc , hoc truc tuyen , thi tieng han online , học tiếng hàn , học tiếng hàn quốc , học tiếng hàn online

Tên : Nguyễn Thị Kiều Quyên
Email : Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
Skype name : cherrynguyen91

한국어 공부할 때 저에게는 말하기기술이 가장 중요하고 어렵다고 생각합니다. 전에는 말하기 공부하기가 쉽다고 생각했는데 공부할수록 생각처럼 쉽지 않습니다. 사실은 저의 말하기기술이 좋지 않습니다. 다음과같은 2가지 이유가 있습니다.
첫째, 말하기에 자신이 없는 사람이라서 다른 사람앞에 대화할 때마다 항상 떨립니다. 말하기중간에 단어가 빠지거나 문법이 틀리거나 말을 잘 못할까봐서 그렇습니다. 그런 두려움을 가지고 있기 때문에 말하기가 저에게 너무 어렵습니다.
둘째, 말할 때 발음은 중요한 것이라고 생각합니다. 정확하게 발음하면 잘 들을 수 있고 사람들에게 아이디어를 가장 정확하게 전달할 수 있기 때문입니다. 하지만 한국어와 베트남어는 다른 음색을 많이 가져서 정확하게 발음하는 것은 매우 어렵습니다. 그래서 많이 연습해야 합니다.
다른 친구도 제 말을 동의한다고 생각합니다. 왜냐하면 한국인과 유창하게 대화할 수 있으면 그때는 분명히 자신의 한국어 말하기기술뿐 만아니라 다른 기술들도 진보를 느낄 수 있습니다

Tôi nghĩ rằng đối với tôi khi học tiếng Hàn thì kỹ năng nói là quan trọng và khó nhất . Trước đây, tôi nghĩ rằng học nói rất dễ nhưng càng học càng thấy nó không dễ như thế. Sự thật là kỹ năng nói của tôi không được tốt , vì 2 nguyên nhân sau đây :
Thứ nhất, là một người không có tự tin trong nói chuyện, tôi luôn run sợ khi đứng nói trước người khác. Tôi sợ rằng mình nói thiếu từ hoặc sai ngữ pháp hoặc nói sai lời. Vì mang tâm lý như vậy nên việc nói đối với tôi rất khó khăn.
Thứ hai, tôi nghĩ khi nói thì phát âm là phần quan trọng nhất. Vì nếu phát âm đúng thì mới có thể nghe tốt và truyền đạt ý tưởng của mình đến người nghe một cách chính xác nhất. Nhưng tiếng Hàn và tiếng Việt có nhiều âm khác nhau nên rất khó phát âm . Vì thế phải luyện tập rất nhiều.
Tôi nghĩ rằng một số bạn khác cũng sẽ đồng tình với tôi. Vì nếu có thể nói chuyện lưu loát với người Hàn Quốc thì lúc đó có thể cảm nhận được rằng mình đã tiến bộ không chỉ kỹ năng nói mà còn tất cả các kỹ năng khác nữa.

Bài chữa
한국어 공부할 때 저에게는 말하기기술이 가장 중요하고 어렵다고 생각합니다. 전에는 말하기 공부하기가 쉽다고 생각했는데 공부할수록 생각처럼 쉽지 않습니다. 사실은 저의 말하기(말하는 능격)기술이 좋지 않습니다. 다음과같은 2가지 이유가 있습니다.
첫째, 말하기에 자신이 없는 사람이라서 다른 사람앞에 대화할 때마다 항상 떨립니다. 말하기중간에 단어가 빠지거나 문법이 틀리거나 말을 잘 못할까봐서 그렇습니다. 그런 두려움을 가지고 있기 때문에 말하기가 저에게 너무 어렵습니다.
둘째, 말할 때 발음은 중요한 것이라고 생각합니다. 정확하게 발음하면 잘 들을 수 있고 사람들에게 아이디어를 (생각은) 가장 정확하게 전달할 수 있기 때문입니다. 하지만 한국어와 베트남어는 다른 음색을 많이 가져서 정확하게 발음하는 것은 매우 어렵습니다. 그래서 많이 연습해야 합니다.
다른 친구도 제 말(에) 동의한다고 생각합니다. 왜냐하면 한국인과 유창하게 대화할 수 있으면 그때는 분명히 자신의 한국어 말하기기술뿐 만아니라 다른 기술들도 진보를 느낄 수 있습니다.

Điểm số: 7,75 – giải 3


 

 

 

Add comment

Security code
Refresh

You are here: Home Tài Liệu Học Bài giảng tiếng hàn Bài Thi Cuộc thi viết tiếng hàn lần thứ 3-bài số 32-말하기기술이 가장 중요하고 어렵다

Liên Hệ

© 2010 TiengHanOnline.Com. All rights reserved . Thông Tin Liên Hệ

® Ghi rõ nguồn "TiengHanOnline.Com" khi phát hành lại thông tin từ website này.