học tiếng hàn quốc trực tuyến

TiengHanOnline.Com

Học Tiếng Hàn Quốc Qua Video

Trang Chủ
Thông Tin
Tài Liệu Học
Bài giảng tiếng hàn
Bài Thi
Học tiếng hàn qua bài hát
Ngoại Ngữ
Phần mềm
Home Tài Liệu Học Bài giảng tiếng hàn Bài Thi Cuộc thi số 3-bài viết số 5-음식을 만든 전용 기계를 창조하고 싶어요

Cuộc thi số 3-bài viết số 5-음식을 만든 전용 기계를 창조하고 싶어요

de thi tieng han , de thi tieng han online , thi tieng han quoc , hoc tieng han quoc , hoc truc tuyen , thi tieng han online , học tiếng hàn , học tiếng hàn quốc , học tiếng hàn online

Tên: Đoàn Thị Thảo
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
Nick skype: NhimSu

저는 부자가 될 때까지 다른 사람을 도와주기를 시작하는 것이 아니라고 생각해요. 왜냐하면 사람들을 도와줄 때 우리는 반드시 최고 부자가 될 거든요.
지금 저는 부자아니라 돈이 많이 있는 사람도 아니예요. 그렇지만 다른 사람을 도와주도록 자기 지식을 사용할 수 있으면 참 좋을 것 같아요. 저는 과학가아니예요. 그런데 무엇인가를 만들 수 있으면 저는 음식을 만든 전용 기계를 창조하고 싶어요. 그 기계는 재로가 없어도 잘 움직이는 특칭이 있어요. 저는 이렇께 기계를 진심으로 창조하고 싶어요.
우리 세계에는 어려운 사람이 많기 때문이에요. 그 어려운 사람들은 천재와 유행병로 인해 재산 뿐 만 아니라 가족들도 다 없어졌어요. 세계에는 음식이 없는 사람이 많아요. 비슷한 상황이 있는 아이도 많아요. 그 아이들은 가난하기 때문에 사당 뿐 만 아니라 충분한 식사도 없어요. 그래서 이 기계는 어려운 사람을 요기해줄 수 있으면 참 좋을 것 같아요. 충분한 식사가 있고 기쁨으로 먹은 가난한 아이들을 볼때 우리는 행복을 느낄 수 있지요.
자기 체력으로 사회를 조금만 도와줄 수 있으면 저는 제 일평생에 무의미하게 안 보내는 사람이라고 인식해요.
그래서 저는 재로가 없는 음식을 만든 전용 기계를 창조하고 싶어요.
그래서

Tiếng Việt
Tôi không nghĩ là đến khi trở thành người giàu có thì mới bắt đầu giúp đỡ người khác . Vì khi giúp đỡ người khác, chúng ta nhất định sẽ trở thành người giàu có nhất.
Hiện giờ tôi không phải là đai gia và cũng không phải là người có nhiều tiền. Nhưng nếu tôi có thể sử dụng tri thức của bản thân đẻ giúp đỡ người khác thì thật là tốt quá. Tôi không phải là nhà khoa học , nhưng nếu có thể làm ra một thứ gì đó thì tôi muốn sang tạo ra một chiếc máy chuyên dùng để sản xuất thức ăn. Chiếc máy này có điểm đặc biệt là dù không có nguyên liệu nhưng vẫn có thể vận hành tốt. Tôi thật lòng muốn sáng tạo ra một chiếc máy như vậy.
Bởi vì trên thế giới này còn có rất nhiều người khó khăn. Những người đó vì thiên tai và dịch bệnh đã mất đi không chỉ tài sản mà còn cả những người thân trong gia đình. Trên thế giới có rất nhiều người không có thức ăn . Và cả những đứa trẻ có hoàn cánh như vậy cũng rất nhiều. Những đứa trẻ đó vì nghèo mà không chỉ kẹo, đến bữa cơm đầy đủ cũng không có để ăn. Vì vậy nếu chiếc máy này có thể giúp những người khó khăn dịu đi cơn đói thì tốt biết mấy. Khi nhìn thấy những đúa trẻ nghèo có được bữa ăn no thì chắc hẳn các bạn cũng cảm thấy hạnh phúc phải không.
Và nếu tôi có thể giúp được dù chỉ một phần nhỏ cho xã hội bằng sức lực của mình thì tôi thấy mình đã không trải qua cuộc đời này một cách vô nghĩa.
Vì vậy nên tôi muốn sáng tạo ra chiếc máy chuyên dùng để sản xuất thức ăn không cần nguyên liệu.

Bài chữa của ban giám khảo:
저는 부자가 될 때까지 다른 사람을 도와주기를 시작하는 것이 아니라고 생각해요. 왜냐하면 사람들을 도와줄 때 우리는 반드시 최고 부자가 될 거든요.
지금 저는 부자아니라 돈이 많이 있는 사람도 아니예요(부자가 아니에요). 그렇지만 다른 사람을 도와주도록 자기 지식을 사용할 수 있으면 참 좋을 것 같아요. 저는 과학가아니예요(발명가가 아니에요). 그런데 무엇인가를 만들 수 있으면(있다면) 저는 음식을 만든 전용(만들 수 있는) 기계를 창조하고(만들고) 싶어요. 그 기계는 재로가(재료) 없어도 잘 움직이는 특칭이 있어요. 저는 이렇께 기계를 진심으로 창조하고 싶어요(만들고 싶어요).
우리 세계(나라)에는 어려운 사람이 많기 때문이에요. 그 어려운 사람들은 천재와(천재지변) 유행병로 인해 재산 뿐 만 아니라 가족들도 다 없어졌어요. 세계에는 음식이 없는 사람이 많아요(우리 나라에는 밥을 큶는 사람이 많아요). 비슷한 상황이 있는 아이도 많아요. 그 아이들은 가난하기 때문에 사당 뿐 만 아니라 충분한 식사도 없어요(식사를 할 수 없어요). 그래서 이 기계는 어려운 사람을 요기해줄 수 있으면 참 좋을 것 같아요. 충분한 식사가 있고 기쁨으로 먹은 가난한 아이들을 볼때 우리는 행복을 느낄 수 있지요.
자기 체력으로 사회를 조금만 도와줄 수 있으면 저는 제 일평생에 무의미하게 안 보내는 사람이라고 인식해요(생각해요).
그래서 저는 재로가 없는(재로가없어도) 음식을 만든 전용(만들 수 있는) 기계를 창조하고(만들고) 싶어요.
그래서

Đánh giá: Bạn đã cố gắng sử dụng một số câu ghép tương đối khó. Cũng vì vậy mà cách hành văn chưa được trôi chảy và có nhiều lỗi sai. Với khả năng của bạn, nếu sử dụng các mẫu câu đơn giản hơn, chắc chắn bạn sẽ đạt điểm cao hơn

Điểm số: 7,25 – giải khuyến khích

 

Add comment

Security code
Refresh

You are here: Home Tài Liệu Học Bài giảng tiếng hàn Bài Thi Cuộc thi số 3-bài viết số 5-음식을 만든 전용 기계를 창조하고 싶어요

Liên Hệ

© 2010 TiengHanOnline.Com. All rights reserved . Thông Tin Liên Hệ

® Ghi rõ nguồn "TiengHanOnline.Com" khi phát hành lại thông tin từ website này.