học tiếng hàn quốc trực tuyến

TiengHanOnline.Com

Học Tiếng Hàn Quốc Qua Video

Trang Chủ
Thông Tin
Tài Liệu Học
Bài giảng tiếng hàn
Bài Thi
Học tiếng hàn qua bài hát
Ngoại Ngữ
Phần mềm
Home Tài Liệu Học Bài giảng tiếng hàn Bài Thi [Topik trung cấp]- Bài 1: Giới thiệu bài thi topik trung cấp- (cấp 3 và 4)

[Topik trung cấp]- Bài 1: Giới thiệu bài thi topik trung cấp- (cấp 3 và 4)

de thi topik trung cap , de thi tieng han , topik trung cap , thi tieng han quoc

Topik trung cấp

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tiếp theo bài viết giới thiệu kỳ thi topik sơ cấp, bài viết này giới thiệu ngắn gọn tới các bạn tới kỳ thi topik trung cấp. Topik trung cấp cũng có 2 cấp độ ( cấp 3 và 4)
Nội dung thi:
Có thể nghe hiểu những cấu trúc câu liên quan đến cuộc sống hàng ngày. Ngoài ra có thể đọc hiểu một số tài liệu, các đoạn văn.
Tuy nhiên, thực tế trong bài thi topik trung cấp, có nhiều từ vựng, cấu trúc câu khó. Qua quá trình tổ chức dạy topik trên câu lạc bộ, có thể nhận thấy các bài thi này tương đương với chương trình học chuyên khoa tiếng Hàn năm thứ 3 tại các trường đại học.
Các bạn tham khảo một phần bài thi mẫu dưới đây:

I. Bài viết:
Các câu hỏi từ 1-30 kiểm tra kiến thức ngữ pháp. Nhiệm vụ của thí sinh là chọn đáp án đúng, hoặc tìm cụm từ sai… trong số 4 đáp án. Ví dụ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Những cấu trúc câu hay gặp V았/었/였다면 … V(으)ㄹ지도 모르다, V기로 하다, 았/었/였더니, …
Từ câu 31-60 kiểm tra kỹ năng viết của thí sinh. Yêu cầu có thể là chọn đáp án đúng, cũng có thể là tìm từ thích hợp. Thang điểm của các câu này cũng thường cao hơn ( 4 điểm / 1 câu )

II. Bài nghe
Bài nghe cấp độ 3 & 4 không thực sự khó, tốc độ nói vẫn còn chậm. Theo kinh nghiệm dạy trên câu lạc bộ, kỹ năng quan trọng để làm được bài thi nghe là khả năng bắt ý chính của đoạn hội thoại. Điều đó có nghĩa bạn không nhất thiết phải hiểu hết đoạn hội thoại nhưng vẫn có thể trả lời được câu hỏi.
Các bạn theo dõi đoạn audio mẫu dưới đây:

Bấm Nghe : file nghe topik lan thu 12 trung cap-01

Gợi ý: Để luyện nghe tốt, các bạn nên nghe các bản tin thời sự, video, postcast trên các website Hàn quốc. Một số website tiểu biểu như
daum.net
naver.com
MBN, SBS, …

Krlink !

 

Add comment

Security code
Refresh

You are here: Home Tài Liệu Học Bài giảng tiếng hàn Bài Thi [Topik trung cấp]- Bài 1: Giới thiệu bài thi topik trung cấp- (cấp 3 và 4)

Liên Hệ

© 2010 TiengHanOnline.Com. All rights reserved . Thông Tin Liên Hệ

® Ghi rõ nguồn "TiengHanOnline.Com" khi phát hành lại thông tin từ website này.