học tiếng hàn quốc trực tuyến

TiengHanOnline.Com

Home Thông Tin Chính Trị

Chính Trị

Hội đàm Thượng đỉnh Hàn Quốc – Srilanka

Ngày 24/4 Tổng thống Hàn Quốc Lee Myung Bak đã có cuộc Hội đàm Thượng đỉnh tại Nhà Xanh với Tổng thống Srilanka Mahinda Rajapaksa đang có chuyến thăm cấp quốc gia Hàn Quốc.

Lần cập nhật cuối ( Thứ sáu, 29 Tháng 11 2013 22:17 ) Đọc thêm...  

Hội đàm Thượng đỉnh Hàn- các quốc gia tham dự Hội nghị Thượng đỉnh An ninh Hạt nhân Hàn Quốc

1. Hội đàm Thượng đỉnh Hàn-Tây Ban Nha (tháng 3 năm 2012)

Tổng thống Lee Myung-bak đã có cuộc Hội đàm Thượng đỉnh với Thủ tướng Tây Ban Nha  Mariano Rajoy Brey sang thăm Hàn Quốc nhân dịp tham dự Hội nghị Thượng đỉnh An ninh Hạt nhân Seoul 2012 vào ngày 28/3.

Đọc thêm...  

Hàn Quốc, nước chủ nhà của Hội nghị Thượng đỉnh An ninh Hạt nhân, tâm điểm chú ý của truyền thông các nước trên thế giới

Hơn 3.700 phóng viên các cơ quan thông tấn đến từ quốc gia có lãnh đạo cấp cao tham dự Hội nghị Thượng đỉnh An ninh Hạt nhân NSS Seoul 2012 đã sang thăm Hàn Quốc và thể hiện mối quan tâm lớn. Truyền thông các nước đã nêu lại các vấn đề như vai trò của nước chủ nhà trên trường quốc tế, sự mở rộng của văn hóa Hàn Quốc, chính sách phát triển năng lượng nguyên tử và đưa tin về ý nghĩa của việc Hàn Quốc tổ chức hội nghị lần này.
Đọc thêm...  

Chủ tịch tương lai của Ngân hàng Thế giới thăm Hàn Quốc

Hiệu trưởng trường Đại học Dartmouth Mỹ - ông Kim Yong – người vừa được Tổng thống Mỹ Obama bổ nhiệm làm Chủ tịch Ngân hàng Thế giới vào nhiệm kỳ sau vào ngày 23/3 đã tới thăm Hàn Quốc ngày 1/4 vừa qua.

Đọc thêm...  

Hội đàm Thượng đỉnh Hàn với 9 nước ( tháng 3 năm 2012)

1. Hội đàm Thượng đỉnh Hàn -Italia (tháng 3 năm 2012)

Tổng thống Lee Myung-bak đã có cuộc Hội đàm Thượng đỉnh với Thủ tướng Italia Maria Monti vào ngày 27/3 vừa qua. Hai bên đã trao đổi ý kiến về việc hợp tác kinh tế giữa hai nước và những vấn đề nổi cộm liên quan đến CHDCND Triều Tiên thời gian gần đây.Thủ tướng Monti phản đối kế hoạch phóng tên lửa tầm xa của CHDCND Triều Tiên và cho biết  Italia ủng hộ lập trường của Hàn Quốc về vấn đề này. Tổng thống Lee Myung-bak cho biết; chỉ cần CHDCND Triều Tiên từ bỏ kế hoạch phóng tên lửa của mình thì Hàn Quốc sẽ mở rộng việc hỗ trợ cho Triều Tiên.  Nguyên thủ hai nước cũng nhất trí sẽ mở rộng đầu tư và giao lưu nhân sự giữa hai quốc gia đồng thời đồng thuận rằng; Hiệp định Tự do Thương mại (FTA) Hàn-EU phát huy hiệu lực trong năm 2011 sẽ có lợi rất lớn đối với sự hợp tác giữa hai nước.

Đọc thêm...  

Hội nghị sẽ tăng cường quyết tâm chính trị nhằm đối phó khủng bố hạt nhân

Đây là bài thứ 10 trong loạt bài phỏng vấn đại sứ các nước tham dự Hội nghị Thượng đỉnh An ninh Hạt nhân vào ngày 26-27/3.

Arias-Romero Luis, Đại sứ Tây Ba Nha

Tây Ba Nha tin tưởng rằng hội nghị hạt nhân sắp tới có thể là chất xúc tác để tăng cường quyết tâm chính trị của cộng đồng quốc tế trong cuộc chiến chống lại khủng bố hạt nhân.

Đọc thêm...  

Hội nghị thượng đỉnh An ninh Hạt nhân Seoul 2012 kết thúc thành công

Hội nghị Thượng đỉnh An ninh Hạt nhân Seoul 2012 lần thứ 2 với sự tham gia của các nguyên thủ đến từ 53 quốc gia và đại diện của 4 tổ chức quốc tế trên thế giới đã bế mạc thành công. Diễn ra trong hai ngày 26~27/3 tại COEX (Seoul) vừa qua, Hội nghị đã đạt được những thành quả đáng chú ý là: nhất trí thành lập Trung tâm Đào tạo Giáo dục An ninh Hạt nhân, công ước giữa các quốc gia liên quan đến vấn đề an ninh hạt nhân trong đó bao hàm cả văn kiện “Seoul Communiqué”.
Đọc thêm...  

Các chuyên gia an ninh hạt nhân trên thế giới họp bàn trước kỳ Hội nghị Thượng đỉnh An ninh Hạt nhân Seoul

Liên quan đến Hội nghị Thượng đỉnh An ninh Hạt nhân (NSS) Seoul 2012 dự kiến diễn ra từ ngày 26~28/3, tại thủ đô Seoul Hàn Quốc sẽ tổ chức các sự kiện khác.
Đọc thêm...  

Hôm nay đánh dấu ngày khai mạc Hội nghị Thượng đỉnh An ninh Hạt nhân Seoul 2012

Cuối cùng, Hội nghị Thượng đỉnh An ninh Hạt nhân Seoul 2012 vì một thế giới ổn định và hòa bình hơn- một thế giới không có khủng bố hạt nhân chính thức diễn ra vào ngày 26/3 tới đã  được khai mạc.

Đọc thêm...  

Giới thiệu văn hóa Hàn Quốc đến đệ nhất phu nhân các nước tham dự Hội nghị Thượng đỉnh An ninh Hạt nhân

Phu nhân các nhà lãnh đạo cấp cao, tổ chức quốc tế có chuyến thăm đất nước Hàn Quốc nhân dịp tham dự Hội nghị Thượng đỉnh An ninh Hạt nhân 2012 sẽ có những trải nghiệm về hương sắc và vẻ đẹp của đất nước xứ sở kimchi. Dự kiến trong thời gian các nhà lãnh đạo tham gia lịch trình chính thức của hội nghị tại Trung tâm Triển lãm Hội nghị COEX thì các quý bà sẽ tham gia nhiều sự kiện trải nghiệm ẩm thực, văn hóa phong phú được tổ chức tại Bảo tàng Quốc gia Hàn Quốc và Cheong Wa Dae.
Đọc thêm...  
JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL
You are here: Home Thông Tin Chính Trị

Liên Hệ

© 2010 TiengHanOnline.Com. All rights reserved . Thông Tin Liên Hệ

® Ghi rõ nguồn "TiengHanOnline.Com" khi phát hành lại thông tin từ website này.