học tiếng hàn quốc trực tuyến

TiengHanOnline.Com

Home Thông Tin Du Lịch - Thể Thao

Du Lịch Thể Thao

Các địa điểm nghỉ dưỡng với giá cả lý tưởng tại Hàn Quốc

Dự kiến số lượng khách du lịch nước ngoài sang Hàn Quốc sẽ tăng mạnh vào thời điểm trước khi diễn ra các sự kiện lớn của các nước làng giềng như: tuần lễ vàng của Nhật Bản, ngày Quốc khánh của Trung Quốc, Hàn Quốc đang triển khai nhiều dịch vụ nghỉ dưỡng có giá cả phải chăng trong dịp này.

Đọc thêm...  

Giới thiệu về văn hóa, thể thao của Hàn Quốc thông qua Thế vận hội Olympic London

Trước 100 ngày diễn ra Thế vận hội Olympic London 2012 – lễ hội thể thao trên toàn thế giới, các vận động viên Hàn Quốc đang không ngừng nghỉ luyện tập để đạt được mục tiêu đạt thành tích lọt vào top 10 nước trên thế giới.

Đọc thêm...  

Vận động viên Hàn Quốc sử dụng tên gọi đơn giản hơn.

Rất nhiều cách La tinh hóa chữ viết được sử dụng để phiên âm tên của các vận động viên người Hàn Quốc là nguyên nhân gây ra sự hiểu nhầm đáng kể trong thế giới thể thao. Liên quan đến sự nhầm lẫn này, chính phủ Hàn Quốc đã đưa ra một sáng kiến để tiêu chuẩn hóa các kiểu La tinh hóa tên của vận động viên.

Đọc thêm...  

Đường đến Yeosu gần hơn

Triển lãm EXPO Yeosu, sự kiện quốc tế quy mô lớn được CNN bình chọn là một trong bảy điểm đến của thế giới trong năm nay và dự kiến số lượng du khách sẽ đạt hơn 10 triệu lượt sẽ cách ngày khai mạc chỉ 3 tuần nữa. Trong tâm điểm chú ý của thế giới, đường đến Yeosu đã trở nên gần hơn.
Đọc thêm...  

Địa điểm nghỉ ngơi lý tưởng 3: Trải nghiệm văn hóa truyền thống

Tổ chức Du lịch đã triển khai hệ thống nhà nghỉ lý tưởng để phục vụ cho khách du lịch có nhu cầu muốn nghỉ ngơi một ngày tại các địa điểm đặc biệt. Các hệ thống nơi nghỉ dưỡng được giới thiệu trong sách hướng dẫn gồm có rất nhiều loại hình đa dạng như: khách sạn, resort, spa, nhà khách (guest house)
Đọc thêm...  

Bắt đầu đếm ngược đến triển lãm Expo Yeosu

Còn chưa đầy một tháng nữa, triển lãm Expo Yeosu 2012 sẽ bắt đầu mở cửa vào ngày 12/5. Là một sự kiện quốc tế mang chủ đề về biển có quy mô lớn nhất trong lịch sử, triển lãm hy vọng sẽ thu hút khoảng 8 triệu người trong suốt 3 tháng.

Đọc thêm...  

Đi dạo dọc theo đường thành

Seoul là một thành phố được bao bọc bởi rất nhiều dãy núi đá hùng vĩ ở xung quanh. Phía bên trong có các núi như: Bukaksan, Inhwangsan, Ansan. Bên ngoài thành phố thì được bao bọc bởi các dãy núi: Bukhansan, Dobongsan, Buramsan, Cheonggyesan, Kwanaksan…Có những ngọn núi ở gần thành phố mà người dân có thể tới đó để leo núi và cũng có những ngọn núi cách đó khoảng 1 tiếng nếu đi bằng các phương tiện giao thông công cộng như: tàu điện, xe buýt...
Đọc thêm...  

Nhóm hỗ trợ kết nối mạng xã hội SNS cho Triển lãm EXPO Yeosu tham quan địa điểm tổ chức

Triển lãm EXPO Yeosu, điểm hẹn của thế giới sẽ diễn ra sau một tháng nữa và Ban tổ chức Triển lãm EXPO Yeosu đã tuyển chọn nhóm hỗ trợ quốc tế nhằm quảng bá về sự kiện đến toàn thế giới, đồng thời tổ chức chương trình tham quan cho nhóm hỗ trợ. Nhóm hỗ trợ SNS quốc tế đã có chuyến tham quan địa điểm diễn ra Triển lãm EXPO Yeosu là thành phố Yeosu và khu vực Hadong trong hai ngày 6 và 7/4.

Đọc thêm...  

Những địa điểm nghỉ độc đáo 2: Khi sự thoải mái và sự thuận tiện gặp nhau

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm độc đáo để nghỉ tại Hàn Quốc thì Tổng Cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) vừa mới phát hành một ấn phẩm về các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, spas và nhà nghỉ độc đáo nhất của Hàn Quốc.

Đọc thêm...  
You are here: Home Thông Tin Du Lịch - Thể Thao

Liên Hệ

© 2010 TiengHanOnline.Com. All rights reserved . Thông Tin Liên Hệ

® Ghi rõ nguồn "TiengHanOnline.Com" khi phát hành lại thông tin từ website này.