học tiếng hàn quốc trực tuyến

TiengHanOnline.Com

Home Thông Tin Du Lịch - Thể Thao Các địa điểm nghỉ dưỡng với giá cả lý tưởng tại Hàn Quốc

Các địa điểm nghỉ dưỡng với giá cả lý tưởng tại Hàn Quốc

Dự kiến số lượng khách du lịch nước ngoài sang Hàn Quốc sẽ tăng mạnh vào thời điểm trước khi diễn ra các sự kiện lớn của các nước làng giềng như: tuần lễ vàng của Nhật Bản, ngày Quốc khánh của Trung Quốc, Hàn Quốc đang triển khai nhiều dịch vụ nghỉ dưỡng có giá cả phải chăng trong dịp này.

 

Tổ chức Du lịch Hàn Quốc đề xuất phương án triển khai các địa điểm nghỉ dưỡng với giá cả lý tưởng

Tổ chức Du lịch Hàn Quốc đang triển khai nhiều dịch vụ nghỉ dưỡng với giá cả hợp lý bắt đầu từ năm 2005 qua website”Good stay”  (www.goodstay.or.kr) đồng thời tăng cường việc quản lý chất lượng dịch vụ thông qua tổ chức các buổi workshop về tuần lễ kinh doanh, quản lý hoạt động của 342 doanh nghiệp trên toàn quốc. Hiện Tổ chức Du lịch Hàn Quốc  đang hỗ trợ việc đặt phòng cho các khách du lịch trong và ngoài nước có nhu cầu nghỉ ngơi tại những địa điểm “Good stay”đã được Tổ chức này chỉ định thông qua website đặt phòng được kết nối trên toàn cầu của các khách sạn như: Agoda, Oh My, Rakuten…

Tổ chức Du lịch Hàn Quốc cũng đang triển khai dự án “Korea Stay” (www.koreastay.or.kr) – dự án  home stay lý tưởng dành cho khách du lịch nước ngoài. Kể từ năm ngoái, luật về “Địa điểm nghỉ dưỡng ở các thành phố du lịch dành cho người nước ngoài” có hiệu lực đã coi home stay là các địa điểm nghỉ dưỡng.  Trong năm 2009, đã có 229 hộ gia đình home stay được công nhận là “Korea Stay” và được triển khai với tư cách là dự án thí điểm. Vào tháng 7 năm nay, có thêm khoảng 200 hộ gia đình nữa được công nhận là Korea Stay, nâng tổng số Korea Stay trên toàn quốc lên là 430 hộ. Dự kiến trong năm nay sẽ có thêm khoảng 600 phòng được công nhận danh hiệu này.

Hiện Hàn Quốc đang tập trung vào việc tiêu chuẩn hóa dịch vụ thông qua việc quản lý một cách có hệ thống các địa điểm này, trong đó bao gồm cả việc tập huấn như: phong cách đón tiếp khách và quản lý các phòng nghỉ của các hộ gia đình đã được công nhận là “Korea Stay”. Trong năm nay, Viện Giáo dục Quốc tế Quốc gia – cơ quan thu hút rất nhiều sinh viên nước ngoài theo học và các trường đại học trên toàn quốc đang có kế hoạch sẽ cũng nhau triển khai các dự án liên quan đến việc quảng bá các địa điểm nghỉ dưỡng và các khóa học tiếng.

 

Khách du lịch có thể trải nghiệm văn hóa truyền thống của Hàn Quốc thông qua các địa điểm nghỉ dưỡng tại các nhà cổ truyền thống Hanok (Ảnh: Tổ chức Du lịch Hàn Quốc)


Hiện Tổ chức Du lịch Hàn Quốc cũng đang triển khai chương trình Hanok Stay (www.hanokstay.or.kr), biến những nhà cổ truyền thống này thành những địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng để khách du lịch nước ngoài có thể trải nghiệm văn hóa truyền thống của Hàn Quốc.  Dịch vụ Hanok Stay đã được triển khai từ năm 2008 với rất nhiều các hoạt động liên quan như: quảng bá, marketing, cải tiến chất lượng dịch vụ… Hiện có 269 nhà cổ truyền thống đăng ký tại website chính thức của dự án này.

Bên cạnh việc liên tục tổ chức các sự kiện trải nghiệm nhà cổ truyền thống dành cho người nước ngoài, mở rộng thêm khoảng 30 địa điểm trở thành nhà cổ truyền thống và thành lập các đội hỗ trợ cho dự án này nhằm quảng bá hình thức nghỉ dưỡng tại nhà cổ truyền thống cho khách du lịch trong và ngoài nước, Tổ chức Du lịch cũng đang thúc đẩy các dự án có chất lượng cao,  các  hình thức trải nghiệm cuộc sống xưa của Hàn Quốc để thu về giá trị kinh tế mà những nhà cổ truyền thống này đem lại.

Khách sạn du lịch BENIKEA

Hiện số lượng khách du lịch tự do, tự liên lạc đặt phòng tại các địa điểm nghỉ dưỡng  trong và ngoài nước  đang ngày càng gia tăng  nên Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Tổ chức Du lịch Hàn Quốc đang cung cấp dịch vụ “Benikea” ((www.benikea.com tới khách du lịch với giá cả hợp lý và chất lượng dịch vụ tốt.

Với khẩu hiệu “Best night in Korea’, Benikea muốn gửi đến thông điệp “Khách sạn tiêu biểu của Hàn Quốc dành cho sự nghỉ ngơi lý tưởng nhất”.  Hiện trên toàn quốc có tổng cộng 49 khach sạn du lịch đã đăng ký vào dự án này (có 7 khách sạn ở thủ đô Seoul).  Khách du lịch có thể lựa chọn những địa điểm nghỉ ngơi này tại các thành phố trên toàn quốc như: Seoul, Busan, Jeju, Yeosu, Tongyoung…

Khách sạn SongdoBridge 2 năm liền liên tục được công nhận là khách sạn hàng đầu của Benikea (Ảnh: Tổ chức Du lịch Hàn Quốc).

Trong năm nay sẽ có 60 khách sạn được công nhận nằm trong hệ thống Benikea. Tổ chức Du lịch Hàn Quốc dự kiến sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ, chất lượng quản lý, đào tạo tại các khách sạn này và tăng cường việc quản lý khách sạn tại các địa phương như: thúc đẩy việc triển khai các sản phẩm du lịch liên kết với 5 công ty du lịch lớn của quốc gia.

Phí thuê phòng hiện nay khoảng trên dưới 100 USD 1 ngày đối với các phòng thông thường.  Có thể đặt phòng tại website chính thức, qua Smart phone hoặc gọi điện tới số điện thoại hướng dẫn du lịch (02-1330).

Khách sạn Hiseoulyh

Khách sạn Hiseoulyh được khánh thành vào ngày 02/03/2011 đã nhận được sự yêu mến của rất nhiều khách du lịch bởi thiết kế độc đáo và giá cả hợp lý. Khách sạn Hiseoulyh do thành phố Seoul thành lập và được ủy thác dưới sự quản lý của Hiệp hội Thanh niên Hàn Quốc với các loại hình phòng đa dạng như: phòng tiêu chuẩn, phòng tập thể, phòng có hệ thống sưởi, phòng cao cấp… và các cơ sở vật chất như: hội trường, phòng hội nghị… đang đáp ứng được nhu cầu về hội thảo và đào tạo của rất nhiều doanh nghiệp.

Ảnh: Khách sạn Hiseoulyh

Ngoài các điều kiện về chất lượng dịch vụ và trang thiết bị hiện đại, tại đây còn triển khai rất nhiều chương trình đa dạng liên quan đến thanh niên và khách du lịch trong và ngoài nước. Vì vậy,  mặc dù mới chỉ khánh thành được trong vòng 1 năm những số lượng khách đến khách sạn đã vượt quá 150.000 người tính đến ngày 12/4/2012.

Nhằm quảng bá cho đặc trưng tiêu biểu của khách sạn là có rất nhiều khách du lịch nước ngoài đến nghỉ ngơi tại đây, nhóm thanh niên tình nguyện đã tổ chức lễ phát động hai sự kiện “Seoul Trip Advisor” và ‘Youth Good will Guide” vào ngày 14/4 vừa qua.  Chương trình “Seoul Trip Advisor” lên kế hoạch về những điểm đến du lịch lý tưởng tại Seoul để du khách có thể trực tiếp khám phá và giới thiệu những địa điểm đó cho các khách du lịch nước ngoài có nhu cầu nghỉ ngơi tại các dịa điểm này.

Các vị khách đặc biệt của khách sạn có thể trải nghiệm văn hóa truyền thống của Hàn Quốc như: làm Kimchi, làm bánh Songpyon, công nghệ làm giấy Hàn với các thành viên của nhóm tình nguyện  Youth Good will Guide thông qua chương trình đặc biệt do khách sạn tổ chức (Ảnh:  Khách sạn Hiseoulyh).


Các thành viên của nhóm tình nguyện Youth Good will Guide gồm 80 em sinh viên, học sinh cấp 3 có khả năng nói các ngoại ngữ, tiêu biểu là tiếng Anh cùng với các vị khách nước ngoài tham dự chương trình trải nghiệm văn hóa truyền thống của Hàn Quốc tại một sự kiện đặc biệt do khách sạn Hiseoulyh tổ chức.

Ngoài ra, nhóm tình nguyện Youth Good will Guide  dự kiến sẽ cung cấp những hướng dẫn viên miễn phí tại các địa điểm du lịch tại Seoul theo nhu cầu của các khách hàng đặc biệt của khách sạn Hiseoulyh. Khách du lịch nước ngoài có thể đăng ký trước và gửi mail tới địa chỉ: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. (Kang,Yong-won).

Nhóm tình nguyện Youth Good will Guide đang cung cấp những thông tin cho các khách du lịch đặc biệt của khách sạn về cuộc sống tại Seoul mà khách du lịch nước ngoài có thể dễ dàng tìm thấy  trong các sách hướng dẫn du lịch (Ảnh: Khách sạn Hiseouyh).


Phí một phòng là từ 50.000 won. Khách du lịch cũng có thể sử dùng phòng có giường ngủ ở tầng 2 với giá mỗi giường khoảng 20.000 won.  Khách du lịch có thể đặt phòng tại website: www.hiseoulyh.com (bằng tirrngs Hàn Quốc, tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật).

Trong năm 2011, Hàn Quốc  lần đầu tiên đã đón khoảng 9.790.000 khách du lịch nước ngoài tới nước mình. Số lượng này cũng tăng khoảng 25% vào cuối tháng 2/2012 so với cùng kỳ năm ngoái. Tổ chức Du lịch Hàn Quốc hi vọng năm nay sẽ mở ra thời kỳ đón khoảng 10 triệu khách du lịch nước ngoài.

Theo: Korea.net

 

Add comment

Security code
Refresh

You are here: Home Thông Tin Du Lịch - Thể Thao Các địa điểm nghỉ dưỡng với giá cả lý tưởng tại Hàn Quốc

Liên Hệ

© 2010 TiengHanOnline.Com. All rights reserved . Thông Tin Liên Hệ

® Ghi rõ nguồn "TiengHanOnline.Com" khi phát hành lại thông tin từ website này.