học tiếng hàn quốc trực tuyến

TiengHanOnline.Com

Home Thông Tin Giáo Dục Trường đa văn hóa chính quy đầu tiên của Hàn Quốc tổ chức lễ khai giảng.

Trường đa văn hóa chính quy đầu tiên của Hàn Quốc tổ chức lễ khai giảng.

Trường tiểu học thực nghiệm đa văn hóa Trường Toàn Cầu đầu tiên được công nhận thành lập trong nước đã tổ chức lễ khai giảng vào ngày mùng 2 vừa qua, và chính thức bắt đầu chương trình giáo dục tích hợp-thực nghiệm đa văn hóa

Trường tiểu học thực nghiệm đa văn hóa Trường Toàn Cầu đầu tiên được công nhận thành lập trong nước đã tổ chức lễ khai giảng vào ngày mùng 2 vừa qua, và chính thức bắt đầu chương trình giáo dục tích hợp-thực nghiệm đa văn hóa.

Hội “Chia sẻ tình yêu toàn cầu”- một cơ quan chuyên tư vấn, viện trợ cho người lao động nước ngoài di cư, gia đình đa văn hóa cho biết Trường Toàn Cầu được thành lập vào tháng 3 năm 2011, kể từ đó trường đã tiến hành chương trình đào tạo tổng hợp đa văn hóa cho khoảng 30 học sinh đến từ 9 quốc gia: Mông Cổ, Philipin, Ấn Độ, Ghana… và ngày 15 tháng 11, trường đã nhận được sự công nhận của Sở Giáo dục phía Nam Seoul và đã chuẩn bị triển khai đi vào hoạt động chính thức như một trường chính quy.

Theo như sự cho phép của Sở Giáo dục, năm nay trường được tuyển thêm 60 học sinh và giới hạn số lượng học sinh mỗi năm học là 90 người, chia đều cho các cấp học. Cùng với chương trình giáo dục, đào tạo miễn phí cho con cái của người lao động di cư và gia đình đa văn hóa, Trườn Toàn Cầu còn có chủ trương đó là đào tạo nhân tài toàn cầu- những người có tư duy phong phú, đa chiều thông qua những chương trình đào tạo đa văn hóa như: đào tạo đa ngôn ngữ, giáo dục công dân toàn cầu…Thông qua chương trình đào tạo điều chỉnh thích hợp theo từng cá nhân, trường cũng đưa ra các chương trình đào tạo phù hợp với trình độ tiếng Hàn của từng học sinh và các hoạt động để giúp học sinh thích ưng với xã hội và văn hóa Hàn Quốc. Nhà trường luôn tuyển sinh nên nếu bạn có những thắc mắc liên quan đên việc nhập học, trợ giúp, tình nguyện, có thể gọi đến số 02-6910-1004 để giải đáp.

Ông Kim Hea Sung- đại diện cho những người thành lập trường đã cho biết; vì những khó khăn trong vấn đề giáo dục con của các gia đình đa văn hóa.dân di cư khiến cho nhu cầu của mọi người đối với trường học thực nghiệm đa văn hóa đã gia tăng không ngừng. Ông cũng giải thích thêm; nhờ có sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình của mọi tầng lớp- những người đã nhận thức rõ được tính quan trọng của việc giáo dục thực nghiệm đa văn hóa mà cuối cùng Trường Toàn Cầu đã được công nhận thành lập và đã trở thành một trường chính quy.


Hội “Chia sẻ tình yêu toàn cầu” (www.g4w.net) cho biết họ cũng đang điều hành một nhà trẻ (điện thoại: 02-6910-1071) và tiến hành triển khai các chương trình đào tạo, giáo dục đa ngôn ngữ cùng với dịch vụ chăm sóc, dạy dỗ trẻ trước khi các bé đến tuổi đi học. Trung tâm Nhi đồng Phạm vi Toàn cầu (điện thoại: 070-8670-8517) cũng đang cung cấp các chương trình hỗ trợ văn hóa và hướng dẫn học thêm sau giờ học chính khóa.

Ngoài ra, Trung tâm Tư vấn cho Dân di cư Toàn Cầu ( điện thoại: 1644-0644) cũng cung cấp các thông tin cuộc sống và tư vấn pháp luật thông qua dịch vụ phiên dịch và tư vấn bằng tiếng mẹ đẻ của đối tượng xin tư vấn. Trung tâm Tư vấn cho Phụ nữ Di cũng cung cấp và tổ chức các hoạt động như: tư vấn, phòng tìm hiểu hiểu văn hóa Hàn Quốc… Ngoài ra, nếu đến với Trung tâm y tế dành cho dân di cư (điện thoại: 02-863-9966, www.mwhospital.com), bạn sẽ được tư vấn và trị liệu liên quan đến nội khoa, ngoại khoa, sinh sản…

Theo Korea.net

 

Add comment

Security code
Refresh

You are here: Home Thông Tin Giáo Dục Trường đa văn hóa chính quy đầu tiên của Hàn Quốc tổ chức lễ khai giảng.

Liên Hệ

© 2010 TiengHanOnline.Com. All rights reserved . Thông Tin Liên Hệ

® Ghi rõ nguồn "TiengHanOnline.Com" khi phát hành lại thông tin từ website này.