học tiếng hàn quốc trực tuyến

TiengHanOnline.Com

Home Thông Tin Hàn Quốc Qua Báo Chí Việt Nam Hàn Quốc không cấm nhập sản phẩm từ Nhật Bản

Hàn Quốc không cấm nhập sản phẩm từ Nhật Bản

(VOV) - Qua các thử nghiệm không phát hiện thấy các sản phẩm nhiễm phóng xạ

Ngày 24/3, Hàn Quốc cho biết, nước này không có kế hoạch cấm nhập khẩu các sản phẩm từ những khu vực bị ảnh hưởng bởi khủng hoảng hạt nhân tại Nhật Bản.

Bộ Nông nghiệp Hàn Quốc cho biết, sau sự cố hạt nhân xảy ra tại nhà máy điện hạt nhân Fukushima, Hàn Quốc đã nhập khẩu 1 lô hàng dưa duy nhất từ các khu vực gần nhà máy điện hạt nhân. Nhưng qua các thử nghiệm không phát hiện thấy các sản phẩm này nhiễm phóng xạ.

Cũng theo Bộ Nông nghiệp Hàn Quốc, không có sản phẩm về cá nào được nhập khẩu vào Hàn Quốc từ khu vực bị ảnh hưởng bởi sự cố hạt nhân. Cơ quan quản lý thuốc và thực phẩm Hàn Quốc cho biết, họ sẽ thắt chặt kiểm tra đối với các loại thực phẩm được nhập khẩu từ Nhật Bản. Nếu lượng phóng xạ được tìm thấy, họ sẽ xem xét lệnh cấm các loại thực phẩm của Nhật Bản.

Do lo ngại nhiễm xạ sau sự cố hạt nhân tại Nhật Bản, Mỹ, Philippines, Australia, Hong Kong (Trung Quốc), Singapore và một số nước khác thông báo cấm nhập khẩu thực phẩm Nhật Bản, có xuất xứ từ các khu vực gần nhà máy hạt nhân Fukushima./.

 

Comments   

 
+1 #1 Học Tiếng Hàn online 2015-06-28 09:50
cám ơn nhá http://sumun.edu.vn
Quote
 

Add comment

Security code
Refresh

You are here: Home Thông Tin Hàn Quốc Qua Báo Chí Việt Nam Hàn Quốc không cấm nhập sản phẩm từ Nhật Bản

Liên Hệ

© 2010 TiengHanOnline.Com. All rights reserved . Thông Tin Liên Hệ

® Ghi rõ nguồn "TiengHanOnline.Com" khi phát hành lại thông tin từ website này.