học tiếng hàn quốc trực tuyến

TiengHanOnline.Com

Home Thông Tin Khoa Học - Công Nghệ

Khoa Học Công Nghệ

Tháng 4: tháng khoa học ở Hàn Quốc

Đầu tiên là lễ kỷ niệm 45 năm Ngày Khoa học sẽ được tổ chức tại Hội trường Khoa học ở Bảo tàng Khoa học Quốc gia tại Daejeon vào ngày 20/4. Tại buổi lễ, có tổng cộng 79 người sẽ được trao giải thưởng vì cống hiến của họ đối với đất nước liên quan đến phát triển khoa học và công nghệ. Một cuộc thi viết bài luận khoa học dành cho trẻ em sẽ được tổ chức trong thời gian này.
Đọc thêm...  

Hàn Quốc thân thiết với robot

Từ dịch vụ chế tạo và y tế cho đến giáo dục và quốc phòng, Hàn Quốc có một robot đáp ứng được những nhu cầu của bạn. Kể từ khi được công nhận vào năm 2003 là một trong 10 ngành công nghiệp đứng đầu quốc gia với tiềm năng tăng trưởng cao, ngành công nghiệp robot của Hàn Quốc tiếp tục mở rộng trên mọi phương diện bao gồm đa dạng hóa cũng như hợp nhất các công nghệ mới như điện toán đám mây.

Đọc thêm...  

Thiết kế của kiến trúc sư Hàn Quốc toả sáng tại Boston

Tại lễ trao giải thiết kế thường niên của Hội Kiến trúc Boston vào tháng sau, kiến trúc sư người Hàn Quốc Kyu Sung Woo sẽ được nhận giải thương Harleston Park Medal cho dự án nhà ở sinh viên sau đại học tại trường Đại học Harvard.
Đọc thêm...  

Triển lãm quốc tế Yeosu 2012

Triển lãm quốc tế Yeosu 2012 là triển lãm được công nhận chính thức bởi BIE(Bureau International des Expositions),

Đọc thêm...  

Hàn Quốc ký kết thỏa thuận hợp tác với UAE về việc thu hút bệnh nhân tới chữa trị

Các bệnh viện trong nước của Hàn Quốc đã chính thức bước vào hoạt động thu hút bệnh nhân nước ngoài tới chữa trị, mang lại triển vọng sáng cho ngành công nghiệp du lịch y tế. Mới đây, 4 bệnh viện trong đó có Bệnh viện Seoul Samsung đã ký kết hợp tác với Cục Y tế Abudabi của các Tiểu vương quốc Arap nhằm thu hút bệnh nhân của nước này tới Hàn Quốc chữa trị,
Đọc thêm...  

Các nhà khoa học Hàn Quốc sáng chế ra loại cửa sổ kính thông minh tiết kiệm năng lượng

BBC News hôm 27/9 vừa qua đưa tin các nhà khoa học Hàn Quốc đã sáng chế ra loại cửa sổ kính thông minh tiết kiệm năng lượng nhờ điều chỉnh lượng hấp thụ ánh sáng theo mùa và theo thời tiết.
Đọc thêm...  

Chỉ số phát triển công nghệ thông tin & viễn thông Hàn Quốc đứng số 1 thế giới

Hàn Quốc vừa mới được bầu chọn là quốc gia công nghệ thông tin viễn thông đứng đầu thế giới.
Đọc thêm...  

Hàn Quốc chia sẻ công nghệ với các nước châu Phi

Tổng cục Phát triển Nông thôn đã mời 23 người từ 15 quốc gia tại châu Phi trong đó có Ethiopia và Kenya tới tham dự một chương trình đào tạo về công nghệ nông nghiệp từ ngày 30/5 đến ngày 3/8.

Đọc thêm...
 

Ngành công nghiệp robot Hàn Quốc tăng trưởng nhanh

Theo Bộ Kinh tế Tri thức cho biết hôm 19.7, ngành công nghiệp robot Hàn Quốc tăng trưởng nhanh trong sản xuất và xuất khẩu vào năm ngoái.

Đọc thêm...  

Làn sóng Hàn Quốc giúp phổ biến những ứng dụng của Hàn Quốc ra nước ngoài

* Những ứng dụng của Hàn Quốc bước vào thị trường nước ngoài qua KT Olleh, T-store của SK

Mới đây, ứng dụng smartphone trong đó có nội dung văn hoá Hàn Quốc và những ứng dụng do Hàn Quốc sản xuất đã trở nên phổ biến trong cộng đồng người sử dụng nước ngoài.


Nhà cung cấp dịch vụ viễn thông di động lớn nhất của Hàn Quốc, SK Telecom, cho biết hôm 18.7 rằng nhà cung cấp viễn thông lớn nhất của Trung Quốc, China Mobile, đã lựa chọn gần 20 ứng dụng do lập trình viên Hàn Quốc sáng tạo ra từ T-store để ra mắt dịch vụ điện thoại di động tại Trung Quốc. China Mobile sẽ bắt đầu cung cấp dịch vụ này vào cuối tháng 7.

Đọc thêm...
 
JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL
You are here: Home Thông Tin Khoa Học - Công Nghệ

Liên Hệ

© 2010 TiengHanOnline.Com. All rights reserved . Thông Tin Liên Hệ

® Ghi rõ nguồn "TiengHanOnline.Com" khi phát hành lại thông tin từ website này.