học tiếng hàn quốc trực tuyến

TiengHanOnline.Com

Home Thông Tin Khoa Học - Công Nghệ Tháng 4: tháng khoa học ở Hàn Quốc

Tháng 4: tháng khoa học ở Hàn Quốc

Đầu tiên là lễ kỷ niệm 45 năm Ngày Khoa học sẽ được tổ chức tại Hội trường Khoa học ở Bảo tàng Khoa học Quốc gia tại Daejeon vào ngày 20/4. Tại buổi lễ, có tổng cộng 79 người sẽ được trao giải thưởng vì cống hiến của họ đối với đất nước liên quan đến phát triển khoa học và công nghệ. Một cuộc thi viết bài luận khoa học dành cho trẻ em sẽ được tổ chức trong thời gian này.

Hơn 10 địa phương như Chính quyền thành phố Busan đang tổ chức một lễ hội khoa học địa phương nhằm quảng bá tầm quan trọng của khoa học và công nghệ tới người dân.

Lễ hội Khoa học Busan sẽ được tổ chức từ ngày 14-15/4 tại Văn phòng Giáo dục Busan cùng với các sự kiện như biểu diễn kịch khoa học và thi viết luận. Lễ hội Khoa học Jeonbuk sẽ được tổ chức từ ngày 13-15/4 tại văn phòng tỉnh Jeolla Bắc.

Lễ hội Văn hóa và Khoa học Incheon sẽ có nhiều gian hàng trải nghiệm khoa học và các chương trình dự kiến diễn ra vào ngày 21/4.

Quỹ Phát triển Khoa học và Sáng tạo Hàn Quốc đang tổ chức hội trại khoa học cho các gia đình từ ngày 27-29/4 với chủ đề “Chuyến phiêu lưu cùng gia đình”.

Cục Khí tượng Hàn Quốc cũng đang tổ chức các chương trình đa dạng liên quan đến biến đổi khí hậu và thời tiết vào tháng 4.

Hầu hết các chương trình và hoạt động trong tháng khoa học của năm nay sẽ được tổ chức vào cuối tuần để thu hút hơn nữa các sinh viên khoa học khi tuần trường học 5 ngày hoàn toàn được áp dụng tại các trường học ở Hàn Quốc vào năm nay.

Korea.net

 

Add comment

Security code
Refresh

You are here: Home Thông Tin Khoa Học - Công Nghệ Tháng 4: tháng khoa học ở Hàn Quốc

Liên Hệ

© 2010 TiengHanOnline.Com. All rights reserved . Thông Tin Liên Hệ

® Ghi rõ nguồn "TiengHanOnline.Com" khi phát hành lại thông tin từ website này.