học tiếng hàn quốc trực tuyến

TiengHanOnline.Com

Home Thông Tin Kinh Tế

Kinh Tế

Hàn Quốc là quốc gia đầu tiên của OECD triển khai một cách tổng hợp chính sách tăng trưởng xanh

“Hàn Quốc với những chính sách về tăng trưởng xanh như: dự án phát triển 4 dòng sông lớn và đường sắt cao tốc là một quốc gia thành viên của Quỹ Hợp tác Phát triển Kinh tế (OECD) có tốc độ khắc phục khủng hoảng kinh tế nhanh nhất”.
Đọc thêm...  

Hàng không giá rẻ Hàn – Trung – Nhật chiếm lĩnh bầu trời Đông Bắc Á

Bất kể sự gia tăng từng ngày của giá dầu và tình hình kinh tế khó khăn, du lịch các nước khu vực châu Á vẫn không hề nguội lạnh. Cùng với vé máy bay khuyến mại của hãng hàng không giá rẻ Hàn Quốc, các hãng hàng không giá rẻ nước ngoài cũng bắt đầu chương trình giảm giá quy mô lớn và mở các đường bay nối các nước khu vực Đông Bắc Á.
Đọc thêm...  

Xu thế mở rộng viện trợ phát triển của Hàn Quốc tiếp tục tăng

Hàn Quốc đang tiếp tục mở rộng vốn viện trợ phát triển chính thức (ODA) mặc dù nền kinh tế thế giới vẫn đang trong tình trạng khủng hoảng.

Đọc thêm...  

Tổng thống Lee Myung-bak tăng cường hợp tác kinh tế, năng lượng với Indonesia và Việt Nam

Tổng thống Lee Myung-bak đã có cuộc Hội đàm với nguyên thủ của Việt Nam và Indonesia vào ngày 28/3 nhân dịp các nguyên thủ sang thăm Hàn Quốc tham dự Hội nghị Thượng đỉnh An ninh Hạt nhân. Tại mỗi cuộc họp song phương, lãnh đạo hai bên đã tái khẳng định lại mối quan hệ hữu hảo và tình cảm hữu nghị giữa hai nước đồng thời nhất trí tăng cường hợp tác trong lĩnh vực năng lượng và kinh tế-thương mại
Đọc thêm...  

Hàn Quốc – Thổ Nhĩ Kỳ đạt được thỏa thuận Hiệp định tự do thương mại FTA hàng hóa

Hàn Quốc – Thổ Nhĩ Kỳ đạt được thỏa thuận Hiệp định tự do thương mại FTA trong lĩnh vực hàng hóa.
Đọc thêm...  

Hàn Quốc sẽ được hưởng lợi gì khi Hiệp định Tự do Thương mại Hàn – Mỹ phát huy hiệu lực?

Hiệp định Tự do Thương mại Hàn-Mỹ chính thức có hiệu lực từ ngày 15 tháng 3 năm 2012. Các tập đoàn kinh tế, doanh nghiệp, học giả có liên quan đến kinh tế và người tiêu dùng đã đồng loạt thể hiện thái độ hoan nghênh và tỏ rõ ý kiến rằng: sẽ phải tận dụng tối đa hiệu quả của hiệp định này.

Đọc thêm...  

Tăng trưởng xanh Hàn Quốc: lưới điện thông minh Smart Grid, công nghiệp LED

Hàn Quốc đang chiếm thế mạnh về hệ thống lưới điện thông minh và công nghiệp LED trên thế giới. Chính phủ Hàn Quốc đang tích cực hỗ trợ cho việc tạo lập thị trường và phát triển kỹ thuật vì đây là ngành công nghiệp có thể dẫn đầu thế giới trong thời gian sắp tới.
Đọc thêm...  

Thế giới học theo kinh nghiệm của sân bay Incheon

Sân bay Quốc tế Incheon của Hàn Quốc đang trở thành chuẩn đối sánh cho các sân bay lớn trên thế giới. Hàng không Hàn Quốc hiện đang xuất khẩu kinh nghiệm vận hành hàng không và trang thiết an toàn hàng không ra toàn thế giới, trong đó có dự án xây dựng sân bay Tivat của quốc gia Nam Mỹ Montenegro.

Đọc thêm...  

Tổng thống Lee Myung-bak: “Tìm kiếm phương án khắc phục khủng hoảng bằng chính sách Phát triển cộng sinh”

Ngày 23/2, các học giả và các nhà lãnh đạo trên thế giới đã có mặt tại Hàn Quốc để tham dự Hội nghị Korea Toàn cầu năm 2012 (Global Korea 2012)
Đọc thêm...  

Các quốc gia hướng theo hình mẫu phát triển của Hàn Quốc

Ngày 27/2 Bộ trưởng Kế hoạch Tài chính Hàn Quốc Park Jae Wan đang có chuyến thăm Mexico nhân dịp tham dự Hội nghị Bộ trưởng Tài chính và Thống đốc Ngân hàng Trung ương G20 đã ký kết với Bộ trưởng Bộ Tài chính Mexico Jose Antonio Meade “Biên bản ghi nhớ hợp tác KSP (Knowledge Sharing Program)” giữa hai nước nhằm xúc tiến dự án chia sẻ kinh nghiệm phát triển kinh tế Hàn Quốc với nước này trong năm nay.
Đọc thêm...  
JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL
You are here: Home Thông Tin Kinh Tế

Liên Hệ

© 2010 TiengHanOnline.Com. All rights reserved . Thông Tin Liên Hệ

® Ghi rõ nguồn "TiengHanOnline.Com" khi phát hành lại thông tin từ website này.