học tiếng hàn quốc trực tuyến

TiengHanOnline.Com

Home Thông Tin Liên Hệ

Liên Hệ

Admin Says:

" Mình hiện đang là sinh viên của một trường tại hà nội, giới tính nam, sn 199x. Mình rất thích học tiếng hàn, nhưng rất tiếc là nghành học của mình lại không liên quan đến môn ngoại ngữ này. Vì vậy mình đã lập ra website này với mong muốn giúp mình tự học được dễ dàng hơn, và giúp cho những bạn mới bắt đầu học môn ngoại ngữ này được tiếp cận với những bài giảng hay với mục đính chính là Học Trực Tuyến không cần đến trường lớp vẫn có thể học được, các bài giảng được tổng hợp online. Trong quá trình thực hiện và update các bài giảng sẽ không tránh khỏi những sai sót về từ ngữ và ngữ pháp, vì vậy mình rất mong được bạn góp ý giúp website được hoàn thiện hơn và cũng chính là giúp những bạn khác được học tốt hơn, rất mong được cộng tác cùng bạn."

Website được phân vùng các mục chính:

- Thông Tin: Các thông tin về giáo dục, kinh tế, chính trị ..... chủ yếu là thuộc tình hình hàn quốc.

- Tài Liệu Học: Đây là chuyên mục chính của website, với các tài liệu và bài giảng về học Tiếng Hàn Online.

- Học Tiếng Hàn Qua Bài Hát: Tất cả các bản nhạc Kpop sẽ được cập nhật thường xuyên, và quan trọng là sẽ có những phần lyrics lời nhạc để  giúp mọi người vừa học vừa có thể nghe nhạc (Một cách học ngoại ngữ rất tốt)

- Học Tiếng Khác: Chuyên mục này đang được hoàn thiện.

Lời cuối cùng mình xin trân thành cám ơn những bạn đã tham gia học với tienghanonline.com. Mình sẽ cố gắng fix site thật phù hợp hơn nữa. Vì nguồn kiến thức và tài liệu còn rất hạn hẹp nên mình rất mong những bạn có những tài liệu hay hơn nữa có thể share để mọi người cùng được học và thảo luận, rất cám ơn bạn nhìu.

Do không có nhìu time online được nên sẽ có nhiều bài giảng sẽ được update muộn và sẽ có nhiều mục không hoàn thiện, mình sẽ cố gắng khắc phục. Rất cám ơn các bạn! 감사합니다!

website được lập vào ngày 01/03/2011

Thông tin liên hệ :

Gmail   : Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Yahoo   : Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Skype   : winbmooc


Trang đăng tải thông tin : http://youtube.com/user/winbmooc


 
You are here: Home Thông Tin Liên Hệ

Liên Hệ

© 2010 TiengHanOnline.Com. All rights reserved . Thông Tin Liên Hệ

® Ghi rõ nguồn "TiengHanOnline.Com" khi phát hành lại thông tin từ website này.