học tiếng hàn quốc trực tuyến

TiengHanOnline.Com

Home Thông Tin Văn Hóa - Nghệ Thuật

Văn Hóa - Nghệ Thuật

Sân chơi bảo tồn truyền thống kết hợp với hiện đại: Lễ hội gốm

Lễ hội gốm Icheon và lễ hội gốm Yeoju cũng diễn ra vào một thời điểm.  Cùng là lễ hội gốm những được diễn ra tại các địa phương khác nhau nên chương trình và chủ đề cũng khác nhau.

Đọc thêm...  

Thông tin về Liên hoan Phim Quốc tế được khai mạc tại Hàn Quốc vào tháng 4/2012

Trong bối cảnh nền văn hóa ngày càng được mở rộng bởi những nội dung và hình ảnh đặc sắc được phản ánh qua những cái nhìn đa dạng về cuộc sống xung quanh chúng ta, Liên hoan Phim Quốc tế Phụ nữ Seoul và Liên hoan Phim Quốc tế Jeonju được khai mạc vào tháng 4 với rất nhiều sự quan tâm của công chúng và giới phê bình.
Đọc thêm...  

Họa sỹ Hàn Quốc tham gia Dự án Nghệ thuật Google

5000 tác phẩm mỹ thuật của 98 họa sỹ đương đại của Hàn Quốc hiện đang được giới thiệu trực tuyến từ ngày 4/4 theo Dự án Nghệ thuật Google. Dự án Nghệ thuật Google được mở rộng mới nhất (www.googleartproject.com) bao gồm 30.000 tác phẩm trong kho hình ảnh trực tuyến đa dạng của dự án và có cả các tác phẩm từ các bảo tàng ở Trung Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, Indonesia, Đài Loan, Philipine, Singapore, New Zealand và Australia.

Đọc thêm...  

Khai mạc triển lãm về đảo Dokdo tại Văn phòng Khoa học Quốc gia

Triển lãm về đảo Dokdo dưới sự chủ trì chung của Quỹ Lịch sử Đông Bắc Á và Bộ Giáo dục, Khoa học và Công nghệ với chủ đề “Hòn đảo mở ra buổi sáng, câu chuyện về đảo Dokdo – đất của chúng ta” đã được diễn ra vào ngày 3/4 tại Phòng Triển lãm đặc biệt của Văn phòng Khoa học Quốc gia Daejeon.

Đọc thêm...  

Arirang, quốc ca không chính thức của Hàn Quốc

Một bài hát buồn về sự chia ly và mất mát trong tình yêu, Arirang là một biểu tượng quốc gia không chỉ của quá khứ xa xôi mà còn là lịch sử hiện đại đầy xáo động của Hàn Quốc. Bài hát này được coi là một biểu tượng cho sự đấu tranh giành độc lập chống lại Nhật Bản của Hàn Quốc và mối liên hệ của bài hát này vẫn còn lưu lại qua suốt những thập kỷ chia ly và nội chiến.

Đọc thêm...  

Sự kiện kỷ niệm 20 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Hàn – Trung chính thức khai mạc

Ngày 3/4 chương trình biểu diễn khai mạc cho sự kiện kỷ niệm 20 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Hàn Quốc – Trung Quốc với khẩu hiệu “Tình bạn đẹp, đồng hành hạnh phúc” đã diễn ra. Chương trình do Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Hàn Quốc cùng Bộ Văn hóa Trung Quốc phối hợp tổ chức, Trung tâm Quảng bá Văn hóa Hải ngoại của Hàn Quốc chủ quản đã diễn ra tại Theateryong – Bảo tàng Quốc gia Hàn Quốc bằng vở kịch cổ điển Hàn Quốc mang tên “Chunhyangjeon” với sự tham gia của các diễn viên hàng đầu hai nước Hàn – Trung.
Đọc thêm...  

Nhà Ga Văn hóa 284 chính thức mở cửa đón công chúng

Sau 3 năm sửa chữa và 6 tháng tổ chức các sự kiện tiền khai trương, Nhà Ga Seoul Cổ đã chính thức mở cửa với tên gọi mới “ Nhà Ga Văn hóa Seoul 284”.
Đọc thêm...  

Chuyến du lịch đêm chốn cung đình

Trong thời gian diễn ra Hội nghị Thượng đỉnh An ninh Hạt nhân Seoul, thủ đô Seoul của Hàn Quốc đã mở cánh cổng thành để đón chào các vị khách quốc tế. Trong khung cảnh hoàng hôn từ ngày 28/3 đến ngày 30/3, các chương trình du lịch cung đình đặc biệt tại Gyeongbokgung và Changdeokgung đã được tổ chức. Khách tham quan được dịp thưởng thức các màn trình diễn mang màu sắc truyền thống của nước chủ nhà tại cung đình xưa.

Đọc thêm...  

Văn hóa và chính sách Hàn Quốc được giới thiệu qua Hội nghị Thượng đỉnh An ninh Hạt nhân

Nếu ngoại trừ kỳ họp của Đại hội đồng Liên Hiệp Quốc, Hội nghị Thượng đỉnh An ninh Hạt nhân NSS là hội nghị mang quy mô lớn nhất thế giới với sự tham gia của các nhà lãnh đạo cấp cao. Và lại một lần nữa văn hóa, chính sách của Hàn Quốc có cơ hội được giới thiệu đến thế giới thông qua hội nghị này.
Đọc thêm...  

Đa dạng các sự kiện văn hóa chào mừng Hội nghị Thượng đỉnh An ninh Hạt nhân

Các sự kiện văn hóa đặc sắc, quy mô đã được tổ chức để người dân Hàn Quốc và đại diện các đoàn khách nước ngoài tham dự Hội nghị Thương đỉnh An ninh Hạt nhân Seoul 2012 – Hội nghị với khẩu hiệu :”Vì một thế giới hòa bình và an toàn” được biết đến văn hóa Hàn Quốc. Với sự tham gia của nguyên thủ đến từ 53 quốc gia và 4 tổ chức quốc tế, việc tổ chức các sự kiện văn hóa trong và ngoài địa điểm diễn ra Hội nghị Thượng đỉnh lần này đã giới thiệu văn hóa Hàn Quốc đến toàn thế giới một cách có hiệu quả.
Đọc thêm...  
JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL
You are here: Home Thông Tin Văn Hóa - Nghệ Thuật

Liên Hệ

© 2010 TiengHanOnline.Com. All rights reserved . Thông Tin Liên Hệ

® Ghi rõ nguồn "TiengHanOnline.Com" khi phát hành lại thông tin từ website này.