học tiếng hàn quốc trực tuyến

TiengHanOnline.Com

Home Thông Tin Văn Hóa - Nghệ Thuật Khai mạc triển lãm về đảo Dokdo tại Văn phòng Khoa học Quốc gia

Khai mạc triển lãm về đảo Dokdo tại Văn phòng Khoa học Quốc gia

Triển lãm về đảo Dokdo dưới sự chủ trì chung của Quỹ Lịch sử Đông Bắc Á và Bộ Giáo dục, Khoa học và Công nghệ với chủ đề “Hòn đảo mở ra buổi sáng, câu chuyện về đảo Dokdo – đất của chúng ta” đã được diễn ra vào ngày 3/4 tại Phòng Triển lãm đặc biệt của Văn phòng Khoa học Quốc gia Daejeon.

 

Tại triển lãm, khách tham quan có cơ hội được trực tiếp trải nghiệm bằng mắt những tài liệu đa dạng về  đảo Dokdo và trải nghiệm trực tiếp bằng chính cơ thể của mình.

Triển lãm trưng bày mẫu các loại động, thực vật sống ở đảo Dokdo và có lắp đặt các bể nuôi bằng kính để khách tham quan có thể quan sát các loại cá sinh sống ở khu vực xung quanh đảo Dokdo.

Ngoài ra, triển lãm cũng lắp đặt Phòng Trải nghiệm 3D  để khách tham quan có thể quan sát lòng biển ở đảo Dokdo và những biển xung quanh và lắp đặt  phòng triển lãm để khách tham quan có thể  trực tiếp đi thử trên bản đồ.

Tại đây, dự kiến còn xây dựng một hệ phát hình để khách tham quan có thể xem được cuộc sống thực đang diễn ra tại đảo Dokdo tại cùng thời điểm trong phòng triển lãm.

Theo: Korea.net

 

Add comment

Security code
Refresh

You are here: Home Thông Tin Văn Hóa - Nghệ Thuật Khai mạc triển lãm về đảo Dokdo tại Văn phòng Khoa học Quốc gia

Liên Hệ

© 2010 TiengHanOnline.Com. All rights reserved . Thông Tin Liên Hệ

® Ghi rõ nguồn "TiengHanOnline.Com" khi phát hành lại thông tin từ website này.